Bảng Giá Mipec Tràng An Vinh Tân | Mipec Tràng An Giá Bao Nhiêu
Header trang con

Bảng Giá Mipec Tràng An Vinh Tân

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi đưa ra nhận định của mình về bảng giá Mipec Tràng An chứ ngay lúc này Chủ đầu tư chưa công bố thông số cụ thể. Bởi vậy bài viết dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo quý vị nhé

Bảng giá Mipec Tràng An Vinh Tân là từ khóa được nhiều người tìm nhất trong thời gian gần đây tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Qua tìm hiểu của chúng tôi thì nhu cầu  về nhà ở của người dân nơi đây khá cao mặc dù thành phố Vinh có diện tích rộng và đang trong quá trình phát triển. Tuy nhiên hạ tầng vật chất là chưa tương xứng với mức sống của một bộ phận không nhỏ người dân. Do vậy nhu cầu tìm mua nhà ở tại một dự án mang tầm cỡ quốc tế, xứng đáng với tài chính và sự hưởng thụ của khách hàng là điều còn thiếu tại đây. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi đưa ra nhận định của mình về bảng giá Mipec Tràng An chứ ngay lúc này Chủ đầu tư chưa công bố thông số cụ thể. Bởi vậy bài viết dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo quý vị nhé.

CÁC YÊU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ BÁN MIPEC TRÀNG AN TẠI VINH TÂN 

Giá bán bất cứ dự án nào thì ta cần kể đến các yếu tố ảnh hưởng đến giá như vị trí, chủ đầu tư, xu hướng có nằm trong quy hoạch phát triển của thành phố không, view, chất lượng xây dựng, tiêu chuẩn bàn giao....

Gia ban mipec trang an vinh tan

Giá bán Mipec tràng an Vinh tân tại Nghệ An (minh họa)

VỊ TRÍ  MIPEC TRÀNG AN

Mipec Tràng An có thể nói là dự án đầu tiên đẳng cấp khép kín đông bộ đầu tiên tại Vinh. Bởi vậy, nó nhận được sự quan tâm lớn của lãnh đạo thành phố và nhân dân. Mipec Tràng An tọa lạc tại vị trí huyến mạch của hướng di chuyển trục bắc nam, nối liền quốc lộ 1A với các tỉnh xung quanh và phía bắc, phía nam của cả nước. Từ Mipec Tràng An quý khách cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí trọng yếu của thành phố như Chợ vinh, hệ thống trường học liên cấp, các cơ quan như ngân hàng, bảo hiểm, ủy ban nhân dân thành phố... Mipec Tràng an tại Vinh hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính mới của vùng bắc trung bộ.

CHỦ ĐẦU TƯ

Mipec Vinh Tràng An là sự kết hợp đặc biệt giữa Mipec là đơn vị uy tín trong ngành xây dựng của cả nước và Tràng An là thương hiệu có tầm ảnh hưởng tại địa phương. Chính điều này sẽ đảm bảo cho tính khả thi và gặt hái được những những thành công vang dội. Các dự án Mipec đã triển khai đều có giá bán rất hợp lý, được đánh giá cao về chất lượng cuộc sống cũng như tiện ích mang lại cho cư dân. Dù giá bán có như thế nào thì chắc hẳn CĐT cũng muốn bán hàng thật nhanh để thu hồi vốn. Chính điều này đã khiến các dự án của Mipec được quan tâm nhiều hơn bởi giá bán thực sự rất hợp lý. Chúng tôi không thể đưa ra con số phỏng đoán là bao nhiêu nhưng với kinh nghiệm nhiều năm làm việc cũng chủ đầu tư Mipec thì lời khẳng định về giá bán của Mipec Tràng An tại Vinh sẽ là một mức giá làm tất cả chúng ta phải ngỡ ngàng. Hãy cùng chờ đón nhé.

MIPEC TRÀNG AN NẰM TRONG QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN TẠI VINH

Mipec Tràng An được quy hoạch nằm trên trục hạ tầng đồng bộ và hướng phát triển của lãnh đạo thành phố. Trục giao thông bắc nam rất tiềm năng nhưng lâu nay chưa được quan tâm đầu tư đúng mức. Việc Mipec Tràng an được xây dựng và đi vào hoạt động là tam huyết của không riêng chủ đầu tư Mipec Tràng An mà là nguyện vọng phát triển của mọi tầng lớp nhân dân và lãnh đạo thành phố. Do đó phía chủ đầu tư cũng không thể đưa ra một mức giá quá cao cho một khu đô thị được kỳ vòng là sẽ bán hết ngay khi mở bán. Giá bán hợp với mọi túi tiền của nhân dân là kim chỉ nam cho lời giải dự án có thành công hay không. Một điều chắc chắn rằng giá bán của Mipec Tràng An sẽ chịu ảnh hưởng lớn bởi mặt bằng giá chung của các dự án đang triển khai tại thành phố Vinh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu:

GIÁ BÁN CÁC DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI KHU VỰC THÀNH PHỐ VINH

Việc các dự án đang triển khai xung quanh khu vực ngay lúc này cũng là một yếu tố ảnh hướng tới giá bán cảu Mipec Tràng An. vậy xung quanh Mipec Tràng An có những dự án  nào đang mở bán.

Giá Bán Handico Vinh Tân

Đầu tiên ta có thể kể đến dự án Handico Vinh tân. Handico Vinh tân là dự án được cấp phép đầu tư xây dựng từ nhiều năm nay nhưng dó thiếu tính đồng bộ về giao thông, quy hoạch xây dựng nên mặc dù nằm trong một vị trí rất đẹp nhưng đến nay vẫn chỉ có một số ít người dân mua về đây ở. Hơn nữa về tiện ích thì thiếu rất nhiều nên khó có thể đáp ứng được nguyện vọng của người dân. Hiện giá bán của khu đô thị Handico Vinh tân giao động vào khoảng 20 triệu/1m2. Tuy nhiên, dự án này đã bán rất nhiều năm và giá khởi điểm chỉ giao động vào khoảng 15 triệu/1m2 đất.

Giá Bán KĐT Cửa Tiền

Dự án tiếp theo có thể kể đến là dự án khu đô thị (KĐT) mới Cửa Tiền – Vinh Tân tại phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An. Sau nhiều lần xin điều chỉnh phê duyệt thì mới đây vào khoảng thàng 9/2019 đã được cho phép phá vỡ quy hoạch để lấn sông Vinh nhằm mục đích phân lô, bán nền. Tuy nhiên dự án này cũng như nhiều dự án khác vấp phải một vấn đề quá lớn và muôn thủa đó là hệ thống tiện ích và quy hoạch về nhà ở. Các tiện ích tối thiểu như trường học, bênh viện, khu vui chơi giải trí và mua sắm nhu cầu thiếu yếu thực sự quá thiếu. Bởi vậy cho dù được điều chính cấp phép mới nhưng đến nay dựa ns vẫn dậm chân tại chỗ chưa có lời giải.

Giá bán của KĐt Cửa Tiền hiện giao động vào khoảng 23 triệu/1m2. Một dự án không có tiện ích dịch vụ nhưng giá bán lại quá cao so với mặt bằng chung thì hiển nhiên là khó có thể bán hết ngay được. cư dân thành phố Vinh cũng kỳ vọng vào dự án này khá nhiều song khi mở bán lại thất vọng bởi giá bán thì quá cao mà sự đồng bộ trong tiện ích cảnh quan lại có vấn đề. chính điều đó làm cho chủ đầu tư không thể thành công cho đến thời điểm này.

Giá Bán KĐT Nam Lê Lợi

Hiện giá bán mặt bằng chung của KĐT Nam Lê Lợi giao động vào khoảng 17-20 triệu/1m2 đất. Đây cũng là dự án được quy hoạnh khá bài bản tuy nhiên đến thời điểm giao bán và người dân đi vào sử dụng thì thiếu tính đồng bộ. Đa phần các lô đất đã được giao bán nhưng tổng số lô đất đã được người dân chọn về ở vẫn chỉ khoảng 40%. Vậy điều gì làm cho việc lấp đầy khu đô thị Nam Lê Lợi trở nên khó khăn? Đó vẫn là bài toán giá thành và tiện ích. Sự thiếu nhất quán, đồng bộ trong quy hoạch dẫn đến sự thất vọng của người Nghệ An. 

Giá Bán KĐT Trường Sơn Homes

Mang đến thông điệp “Chìa khóa trao tay - Ở ngay trước Tết”, KĐT Trường Sơn Homes nổi bật với lợi thế nhà xây sẵn, giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và công sức xây dựng. Không chỉ vậy, dự án còn bàn giao đầy đủ nội thất cao cấp như bồn nước, chậu sen, bình nóng lạnh, máy bơm, các thiết bị điện... Đây là một dự án được kỳ vọng sẽ làm thay đổi quan điểm của người dân nơi đây với việc bàn giao nhà ở đầy đủ, trong đó việc hoàn thiện nội thất đã được chủ đầu tư hoàn thành. Tuy nhiên gặp trở ngại do giá bán không tương xứng với nội thất bàn giao. Điểm trở ngại nhất đó chình là việc nằm quá xa trung tâm thành phố. Tổng dự án chỉ có 57 lô liền kề. Chủ đầu tư bàn giao thôn hoàn thiện mặt ngoài cũng giống như Mipec Tràng An nhưng thật khó để so sánh giữa một dự án có sức chưa chỉ 300 dân với dự án có sức chưa lên tới 7000 nhân khẩu. 

Giá bán Trường Sơn Homes giao động khoảng 25-33tr/1m2. Một mức giá dễ chịu khi có cả đất cả nhà nhưng lại có quá nhiều vướng mắc cho cuộc sống của người dân.

Tại thành phố Vinh và một số địa điểm lân cận còn 1 số dự án nữa, tuy nhiên chúng tôi sẽ tổng hợp trong những bài viết tiếp theo. Nhìn chung các dự án nhà ở tại thành phố Vinh đã phần còn thiếu sự đồng bộ, nhất quán từ quy hoạch đến thực tiễn nên chưa nhận được sự quan tâm lớn của cư dân. Bởi vậy mà Mipec Tràng An đang thu hút sự hiếu kỳ và hơn hết là kỳ vọng trở thành một khu đô thị sầm uất xứng tầm đẳng cấp Châu Âu đầu tiên. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối cấp 1 Mipec Tràng An và sẽ đồng hành cùng quý Anh chị trong một thời gian rất. Lựa chọn chúng tôi tư vấn là lựa chọn sự chuyên nghiệp và sự hoàn hảo về quỹ căn đẹp. 

Quý anh chị băn khoăn có thể gọi đến Hotiline 0969167080 để được hỗ trợ.

Trân trọng!

Có thể bạn quan tâm:

 

 

Hotline