Cập Nhật Bảng Giá Dự Án Vinh Heritage | Vinh Heritae Có Giá Bao Nhiêu
Header trang con

Cập Nhật Bảng Giá Dự Án Vinh Heritage

Các thông số trên bảng giá của Vinh Heritage bao gồm: mã căn, bán trong giai đoạn nào, loại hình bất động sản là đơn lập, song lập, liền kề hay shophouse. Ngoài ra còn có các thông số về giá bán trước VAT, giá bán sau VAT

Dự án Vinh Heritage chưa chính thức mở bán tuy nhiên ngay từ lúc này sự hiếu kỳ của người dân thành phố Vinh đang làm thị trường bất động sản tại đây nóng hơn bao giờ hết. Rất nhiều vấn đề được đề cập tới như pháp lý, quy hoạch, các dòng sản phẩm... nhưng giá bán luôn là một ẩn số mà các quý cư dân tương lai tò mò nhất. Vậy Giá bán nhà ở tại Vinh Heritage là bao nhiêu thì hợp lý? Bảng giá dự kiến có chưa? Chúng tôi mời quý khách tham khảo với bài viết này.

Bảng giá Vinh Heritage

Tham khảo các dự án xung quanh Vinh Heritage

Thành phố Vinh là thành phố trực thuộc tỉnh Nghệ An, với diện tích trên 100.km2 và dân số chiếm hơn 500.000 người. Trong nhưng năm qua tại địa bàn thành phố Vinh nổi lên một số dự án như: Đại Thành Trung Đô, Vinh Riverside, Khu đô thị Đại Thành Nghi Kim, Khu đô thị Trường Sơn Home... Tuy nhiên đây đều là những dự án quy mô nhỏ, diện tích giao động từ dưới 1ha đến 15ha. Các dự án này đều được xây dựng bởi những chủ đầu tư tại địa phương, quy hoạch thiếu đồng bộ. Có dự án bàn nhà xây sẵn, nhưng có dự án chỉ bán đất để khách hàng tự xây dựng theo thiết kế của chủ đầu tư. Tuy nhiên chính những quy hoạch thiếu đồng bộ mà nhiều dự đi vào ngõ cụt, người dân tiến thoái lưỡng nan trong việc bán lại khi không có nhu cầu sử dụng. Một mặt nhà đầu tư kẹt vốn, đất không tăng giá, thanh khoản gặp nhiều khó khăn. 

Nói về giá bán, tuy có rẻ thường chỉ giao động từ 10 -15 triệu/1m2 nhưng việc thiếu tính đồng bộ khiến cho bất động sản không thể tăng giá bán. Một số nhà đầu tư than phiền do gặp nhiều rủi ro. Bởi vậy mà các dự án trên đã bán rất nhiều năm nay nhưng quỹ căn vẫn còn nhiều. Nhiều nhà đầu tư và người dân nộp đơn khiếu kiện về tính pháp lý và thời gian chậm bàn giao của chủ đầu tư nhưng chưa được giải quyết triệt để.

Giá bán Vinh Heritage?

Ngay lúc này khi mọi thông tin đều chưa được bật mí thì mọi phỏng đoán đều vô nghĩa. Mặc dù bộ phận thi công công trường vẫn ngày đêm làm việc theo đúng chỉ tiêu đề ra nhưng thông tin về bảng giá dự kiến vẫn là một dấu hỏi tò mò. Nhiều người cho rằng lấy hệ số giá đất xung quanh dự án đang được chào bán trên thị trường cộng với tiền xây dựng sẽ ra kết quả tương đối. Song đó chỉ là một phỏng đoán thiếu căn cứ. Bộ phân ban tính giá của chủ đầu tư đã trình phê duyệt giá bán với thành phố tuy nhiên thông số dự kiến vẫn nằm ngoài suy đoán của những người quan tâm.

Các thông số trên bảng giá của Vinh Heritage bao gồm: mã căn, bán trong giai đoạn nào, loại hình bất động sản là đơn lập, song lập, liền kề hay shophouse. Ngoài ra còn có các thông số về diện tích đất, diện tích xây dựng tổng các tầng 1,2,3 và tum. Bên cạnh đó sẽ có đầy đủ thông số về giá trước VAT, giá sau VAT full chính sách. Các căn đã bán được chúng tôi bôi mầu vàng, mầu đỏ là đã có khách Lock vào tiền, còn mầu trắng là quỹ mới, giá gốc chủ đầu tư.

Chúng tôi là đơn vị bán hàng chính thức phía chủ đầu tư, thông tin về bảng giá Vinh Heritage sẽ được cập nhật ngay tới khách hàng khi phía chủ đầu tư công bố. Bởi vậy, quý khách hàng yên tâm, chúng tôi cam kết mọi thông tin từ phía chúng tôi đều nhanh và chính xác tuyệt đối. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin hữu ích nhất. 

Xem thêm: 

 

Hotline