Mipec Tràng An Có Bể Bơi, Trường Học, Bệnh Viện Không?
Header trang con

Mipec Tràng An Có Bể Bơi, Trường Học, Bệnh Viện Không?

Mipec Tràng An sắp được mở bán là thông tin nhiều người biết đến. Tuy nhiên hiểu về dự án thì chưa có đầy đủ thông tin. Chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi như: Mipec Tràng An có trường học không? Mipec Tràng An có bể bơi hay bênh viện không?

Mipec Tràng An sắp được mở bán là thông tin nhiều người biết đến. Tuy nhiên hiểu về dự án thì chưa có đầy đủ thông tin. Hơn nữa phía chủ đầu tư cũng chưa công bố các thông tin mới nhất. Những gì khách hàng có được hiện nay đều được lấy từ nhưng video và mặt bằng rò rỉ trong nhiều năm qua. Hoàn toàn chưa phải là những thông tin được áp dụng cho dự án Mipec Tràng An. Do vậy không trành khỏi nhiều băn khoăn, thắc mắc của người dân. Chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi như: Mipec Tràng An có trường học không? Mipec Tràng An có bể bơi hay bênh viện không?

 

Chúng tôi xin được làm sáng tỏ bằng những thông tin mà chúng tôi có được trong bài viết này. Hy vong sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho quý Anh Chị.

 

Thứ nhất, Mipec Tràng An thuộc địa giới hành chính phường Vinh Tân. Quy mô dân số của Mipec Tràng An cố thể lên tới 3000 -4000 nhân khẩu nhưng hiện nay tại phường Vinh Tân đã có hệ thống trường học rất đầy đủ gồm nhiều trường mẫu giáo, trường cấp 1, cấp 2 và cả cấp 3. Ngoài ra còn một số trung tâm Anh ngữ quốc tế cũng đóng trên địa bàn. Chính bởi vậy, chúng tôi khẳng định rằng tại Mipec Tràng An không xây hệ thống trường cấp 1,2,3 tại dự án. Trường mẫu giáo thì do bên thứ 3 thuê địa điểm vận hành. Phía Ban quản lý dự án sẽ quản lý và giám sát hoạt động của cơ sở giáo dục này.

 

Thứ 2, Mipec Tràng An không có bênh viện hay phòng khám đa khoa do không có quỹ đất để triển khai xây dựng. Theo chủ trương và được sử chỉ đạo phê duyệt của lãnh đạo tỉnh và thành phố, dân số phường Vinh Tân đã có đủ lực lượng y bác sỹ và hệ thống trạm y tế tốt nhất phục vụ. Tại dự án không triển khai các dịch vụ liên quan tới y tế do Ban quản lý dự án quản lý.

Thứ 3, Mipec Tràng An có xây dựng trung tâm thương mại nhưng ngay lúc này khẳng định có bể bơi không thì chưa thể khẳng định. dự án vẫn trong quá trình hoàn thiện tiện ích phục vụ cư dân nên trong quá trình xây dựng sẽ có nhiều điều chỉnh bổ sung. Tuy nhiên những sự điều chỉnh bổ sung đều mang tính tích cực, đảm bảo quyền lợi của cư dân tại khu đô thị.

 

Mipec Tràng An Có Bể Bơi, Trường Học, Bệnh Viện Không?

Mipec tràng an có trường học không?

mipec trnagf an có bênh viện không

mipec tràng an có bể bởi không?

Hotline