Mua nhà tại dự án Mipec Vinh Tràng An sẽ mang đến cho bạn những tiện
Header trang con

Mua nhà tại dự án Mipec Vinh Tràng An sẽ mang đến cho bạn những tiện ích nào?

Dự án Mipec Tràng An đã và đang được nhiều người dân và giới đầu tư bất động sản quan tâm bởi vị trí xây dựng thuận lợi, đắc địa kết hợp với những giá trị tiện ích nội khu hiện đại sang trọng được cam kết từ chủ đầu tư.

Mipec Tràng An được biết đến như là một dự án bất động sản lớn tại khu vực thành phố Vinh, Nghệ An. Với tổng diện tích dự án rộng, lên đến 43 ha do công ty Cổ phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec) – công ty CP đầu tư và xây dựng Tràng An làm chủ đầu tư, Mipec Vinh Tràng An mong muốn sẽ tạo nên một khu đô thị sang trọng, hiện đại với những giá trị tiện ích bậc nhất.

Mipec vinh trang an

Tổng quan dự án Mipec Tràng An nhìn từ trên cao

Giới thiệu tổng quan về dự án Mipec Tràng An

Dự án nằm ngay tại đường Lê Mao kéo dài, thuộc phường Vinh Tân, thành phố Vinh, Nghệ An. Quy mô xây dựng dự án khá rộng đến 43 ha. Dự kiến, bên trong dự án sẽ xây dựng các loại hình bất động sản, bao gồm: căn biệt thự, khu nhà liền kề, shophouse, các khu căn hộ cao tầng. Với những sản phẩm đa dạng, chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec) – Công Ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Tràng An hy vọng sẽ thu hút được một lượng lớn người dân và dân kinh doanh bất động sản đầu tư vào Mipec Tràng An.

Bên cạnh vị trí xây dựng được nhiều chuyên gia đánh giá là đắc địa, rất thuận lợi về mặt giao thông, Mipec còn được chủ đầu tư cam kết sẽ xây dựng một hệ thống các giá trị tiện ích thật sự hiện đại, sang trọng để phục vụ nhu cầu sống, sinh hoạt và giải trí của người dân định cư tại đây.

Với những điều kiện thuận lợi nói trên, dự án Mipec này đã thật sự nhận được sự quan tâm của đảo người dân sống tại khu vực này với mong muốn có được một môi trường sống an lành, hài hòa với thiên nhiên trong điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi.

mipec vinh trang an

Vị trí thuận lợi, đắc địa khi nhắc đến dự án Mipec Tràng An

Mua nhà tại dự án Mipec Vinh Tràng An sẽ mang đến cho bạn những tiện ích nào?

Khi quyết định đầu tư vào dự án Mipec Tràng An, bạn sẽ chắc chắn đảm bảo một môi trường sống trong lành, mát mẻ và thật sự tiện nghi ngay trong khu vực trung tâm của thành phố. Vậy, những giá trị tiện ích nổi bật nào sẽ dành cho bạn khi sở hữu một căn hộ tại dự án này.

  • Tiện ích ngoại khu:

Dự án Mipec được xây dựng ngay tại vị trí mặt tiền đường Lê Mao nối dài, thuộc phường Vinh Tân, tp Vinh, Nghệ An. Từ vị trí dự án dễ dàng đi đến các khu đô thị lớn như Tecco Vinh Tân, Handico 69 Hà Nội. Ngoài ra, bạn có thể đi đến trục đường tránh để đến các khu vực trung tâm của thành phố một cách khá thuận tiện.

Cụ thể, dự án chỉ cách trường tiểu học và trường trung học cơ sở Vinh Tân 450 m, cách quảng trường trung tâm thành phố Vinh và  bệnh viện Vinh chưa đến 800 m,… Nếu bạn muốn đi đến bến xe Vinh hay sân bay thì khoảng cách chỉ trong khoảng 8 km.

  • Tiện ích nội khu:

Dự án Mipec Tràng An cam kết sẽ xây dựng một hệ thống các giá trị tiện ích thật sang trọng và hiện đại, chẳng hạn như: khu trung tâm mua sắm lớn với đầy đủ các loại cửa hàng sang trọng, đài phun nước, đồi cỏ nhân tạo, giàn hoa, ghế nghỉ, khu trung tâm thể dục thể thao, đường dạo phố, khu dạo bộ bao xung quanh dự án, công viên với nhiều cây xanh, bể bơi hiện đại, sang trọng,…

Mipec vinh trang an

Mipec Tràng An sẽ trở thành một khu đô thị xanh, kiểu mẫu với những giá trị tiện ích nổi trội

Tất cả những giá trị tiện ích nổi bật của Mipec Tràng An sẽ tạo nên cho cư dân tại đây một không gian sống thật sự lý tưởng, trở thành một khu đô thị xanh cao cấp và sang trọng bậc nhất tại thành phố Vinh, Nghệ An.

Hãy  đến với dự án Mipec Tràng An, bạn sẽ là chủ nhân căn hộ mơ ước của mọi gia đình hiện đại!

Xem thêm:

Hình bóng của nhà đầu tư nào đứng sau dự án mipec vinh?

Tiện ích ngoại khu dự án Mipec Tràng An mới được tiết lộ

 

 

 

Hotline