Nhà Liền Kề Mipec Tràng An: Sự khác biệt độc đáo nhất tại tp. Vinh
Header trang con

Nhà Liền Kề

Nhà ở Liền kề tại Mipec Tràng An tại thành phố Vinh dự kiến sẽ có nhiều hơn những điểm đột phá hơn nữa so với những dự án mà Mipec đã triển khai tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. 

Nắm bắt được nhu cầu của số đông cư dân thành phố Vinh. Hiện quỹ đất trung tâm thành phố không còn nhiều, chủ trương phát triển theo hướng Biển cửa lò và tuyến đường tránh Quốc lộ 1A. Nếu nhà có ở trong phố, tiện ích dịch vụ có, tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu cuộc sống thì việc phải xuống đường, xuống phố là điều không tránh khỏi. Rồi khói, bụi, nắng mưa, phương tiện di chuyển chặt trội... Khách hàng cần chuẩn bị khá chu đáo trước khi xuống phố nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của bản thân và gia đình. Tuy nhiên với một mức giá thấp hơn trong phố đồng thời được sở hữu không gian chuẩn sống tại Mipec Tràng An thì việc lựa chọn cho mình một căn liền kề là suy nghĩ của số đông và phù hợp với dòng tài chính của nhiều khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu từ nhu cầu thục tế đó, chủ đầu tư Mipec sẽ xây dựng nhà ở Liền kề với số lượng lớn để đáp ứng thực trạng ''sốt'' khi chính thức mở bán.

Diện tích Liền Kề Mipec Tràng An (Mipec Vinh)

Liền kề tại Mipec Tràng An sẽ đa dạng về diện tích để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. dự kiến sẽ có các loại diên tích 105, 120, 150... một số căn ở vị trí góc hoặc các căn xẻ khe thì có diện tích lớn hơn. Đó là một dạng nhà vườn được khá nhiều cư dân kiếm tìm. 

Giá Liền Kề Mipec Tràng An

Có khá nhiều câu hỏi của khách hàng xoay quanh chủ đề giá của Mipec Tràng An như giá có cao hơn so với nhà mặt phố không? Bao nhiêu tiền một m2?... Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật được từ những nguồn tin thân cân thì Liền kề tại đây có thể sẽ giao động vào khoảng 40 triệu/m2 cả đất và nhà xây thô hoàn thiện mặt ngoài.

Liền kề Mipec Tràng An - tp Vinh

Thiết kế Liền kề Mipec Tràng An

Nhà Liền kề tại Mipec Tràng An cũng không khác nhiều so với kiểu nhà phố truyền thống. Điểm lớn khác biệt nhất trong thiết kế của Liền kề tại Mipec Tràng An so với liền kề mặt phố đó là việc đồng bộ cảnh quan tiện ích dịch vụ trong dự án. Thêm nữa là phần mái và các điểm nhấn trong kiến trúc như phần ban công, cửa ra vào. Đặc biệt đây đều là những thiết kế tối ưu nhất thông thoáng lấy ánh sáng và khí tươi vào nhà. Thiết kế đống bộ với cảnh quan tiện tích trong toàn dự án.

Hotline