Những vấn đề khó khăn đã được giải quyết của dự án mipec vinh
Header trang con

Những vấn đề khó khăn đã được giải quyết của dự án mipec vinh

Dự án Mipec Vinh mang đến một nơi sinh sống lý tưởng, chất lượng và an toàn dành cho mọi khách hàng. Pháp lý đầy đủ, uy tín từ chủ đầu tư lâu năm.

Đối với một dự án bất động sản, việc tồn tại những khó khăn từ lý do khách quan hoặc chủ quan đều là tất yếu. Chủ đầu tư Mipec và Tràng An với nhiều năm kinh nghiệm cùng tầm nhìn xa, năng lực tài chính vững và thành công từ nhiều dự án trước. Khu đô thị Mipec Vinh Tràng An xứng đáng là nơi để bạn trao tin tưởng để sinh sống hay đầu tư sinh lời trong thời gian tới.

Quỹ đất ngày càng eo hẹp tại vị trí trung tâm

Những năm trở lại đây, thị trường bất động sản tại Vinh và Nghệ An có nhiều biến động, chủ yếu là theo hướng tăng giá. Đó là bởi sự quan tâm của chính quyền địa phương và Nhà nước cùng tiềm năng phát triển tại khu vực thành phố. Thủ tướng ký quyết định đưa Vinh trở thành trung tâm Kinh tế - Văn hóa tại khu vực Bắc Trung Bộ. 

Các ông lớn như Vingroup, FLC cũng triển khai nhiều dự án với quy mô lớn, tập trung vào phân khúc chung cư và khu đô thị. Chính những yếu tố trên đã làm cho giá đất ở đây tăng nhanh chỉ trong một thời gian ngắn. Đồng thời thu hút những tập đoàn nước ngoài đặt nhà máy, công xưởng hay doanh nghiệp để phát triển. Bởi vậy, lượng đất còn trống đang dần thu hẹp lại nhanh chóng, nhất là ở khu vực trọng điểm.

Mipec Vinh Trang An

Mặt bằng tổng thể dự án Mipec Vinh Tràng An – Khu đô thị nổi bật tại thành phố Vinh

Dự án Mipec Vinh được xem là sở hữu vị trí đắc địa khi đặt tại một trong những tuyến đường quan trọng nhất của thành phố. Một mặt tiếp giáp với sông Vinh, mặt khác lại gần với các khu dân cư đông đúc. Bao quanh là những tiện ích hiện đại càng làm cho khu đô thị này thêm nổi bật ngay từ khi mới ra mắt.

Việc tọa lạc tại một nơi có nhiều điểm thuận lợi giúp khu đô thị Mipec Tràng An thêm hoàn hảo. Cư dân được tận hưởng không gian sống hiện đại, đẳng cấp bên cạnh không gian xanh và gần gũi thiên nhiên. Nó cũng mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư đang quan tâm tới bất động sản tại thành phố Vinh. Giá đất đang trong giai đoạn “đắt giá” và được dự đoán là tiếp tục tăng mạnh. 

Đồng bộ tiện ích để mang đến một cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc cho khách hàng

Khu đô thị Mipec Vinh Tràng An được chủ đầu tư công bố đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ, từ trường học tới y tế, giải trí, sinh hoạt,…Bên cạnh đó là sự đầu tư về an ninh, nguồn điện, hệ thống thoát nước, an toàn, cam kết một cuộc sống kiểu mẫu, đảm bảo về mọi mặt đời sống cho người dân sống tại đó. 

Các sản phẩm chính của dự án gồm biệt thự đơn lập và song lập, shophouse và nhà liền kề. Tất cả đều được chú trọng vào vị trí xây dựng, mặt bằng thiết kế, kiến trúc sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. 

Đơn vị thi công và thiết kế đều là những công ty có độ uy tín cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực để tạo ra sản phẩm tốt, đẹp nhất.

Mipec Vinh Trang An

Khu đô thị Mipec Tràng An được đồng bộ hóa tiện ích, cơ sở hạ tầng và an ninh

Đảm bảo về tính pháp lý và đúng thời hạn giao nhà cho khách hàng 

Khách mua để đầu tư hoặc an cư có thể an tâm vào độ uy tín của chủ đầu tư. Mipec đã thực hiện thành công nhiều dự án, khẳng định chất lượng và nhận được sự an tâm từ khách hàng.

Mipec Vinh Trang An

Mipec Vinh Tràng An cam kết về pháp lý và tiến độ từ chủ đầu tư

Mipec Vinh đang triển khai giai đoạn 1 với việc xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản của khu đô thị. Khách mua sở hữu sổ đỏ lâu dài và vĩnh viễn, tùy vào từng loại hình sản phẩm. Dự kiến chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ vào cuối năm 2020 và đang cố gắng để hoàn thành đúng tiến độ. Tuy nhiên, một số yếu tố khách quan có thể làm ảnh hưởng tới quá trình thực hiện khó tránh khỏi.

Khu đô thị Mipec Vinh Tràng An với những căn hộ biệt thự, liền kề mang đến một cuộc sống đầy lý tưởng và hạnh phúc dành cho mọi dân cư sống, làm việc tại Nghệ An. Dự án cao cấp mở ra nhiều cơ hội để đầu tư và an cư lạc nghiệp. Những vấn đề khó khăn cũng được giải quyết ổn thỏa giúp khách hàng vững tin và lựa chọn Mipec Tràng An.

Xem thêm:

Lý giải sức hút của dự án chung cư Mipec Vinh Tràng An

Tại sao nên Mipec Vinh Tràng An lại được đánh giá là nơi đáng sống?

Hotline