Header trang con

Các sản phẩm chính của dự án Vinh Heritage

Việc nắm được thông tin về các sản phẩm chính của dự án Vinh Heritage sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác.

Khi quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản nào đó thì khách hàng phải quan tâm đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Các yếu tố quan trọng thường được chú ý đó chính là vị trí giao thông, chi phí đầu tư và cơ hội sinh lời, dịch vụ tiện ích, môi trường sống. Nhưng yếu tố được đề cao hơn cả đó chính là loại hình sản phẩm. Bởi thực tế hiện nay là mỗi dự án bất động sản lại được chủ đầu tư tập trung vào loại hình sản phẩm khác nhau nhằm lôi cuốn khách hàng. Và dự án Vinh Heritage cũng đang chú trọng phát triển các loại hình sản phẩm chính một cách mạnh mẽ. Ngay dưới đây sẽ là các thông tin liên quan đến các sản phẩm chính của dự án này. 

dự án Vinh Heritage

Dự án Vinh Heritage đang triển khai nhiều sản phẩm chính cho khách hàng lựa chọn

Các sản phẩm là yếu tố quan trọng để mỗi dự án bất động sản thu hút được khách hàng

Trên thị trường nước ta hiện nay có rất nhiều dự án bất động sản đã và đang được triển khai. Các dự án này giờ đây đã mở rộng ra mọi miền trên khắp đất nước chứ không chỉ tập trung vào các thành phố lớn nữa. Mỗi dự án khi ra mắt đều đưa ra những điểm nổi bật của mình nhằm thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Và trong số các điểm nổi bật thường được đưa ra thì các loại hình sản phẩm luôn là điều nhận được sự quan tâm nhiều nhất.

So với các loại hình sản phẩm thì các điểm khác đa phần là để tham khảo, bổ sung thêm vào quyết định đầu tư của khách hàng. Bởi thực tế cho thấy điều khách hàng cần đó chính là một loại hình sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế cũng như có thể đảm bảo tương thích về điều kiện tài chính. Điều này quả không hề đơn giản nên thường các khách hàng sẽ mất rất nhiều thời gian để xem xét, lựa chọn.

Khi quyết định chọn mua loại hình sản phẩm của dự án bất động sản thì khách hàng không chỉ quan tâm đến yếu tố về thiết kế, diện tích xây dựng, không gian sống….mà còn rất chú trọng về chất lượng xây dựng cũng như nhiều yếu tố đi kèm khác.

Dự án Vinh Heritage hiện đang có các sản phẩm chính nào?

Nắm bắt được tâm lý của đông đảo khách hàng, đồng thời cũng để tạo nên sự khác biệt về đẳng cấp và gia tăng sự cạnh tranh trên thị trường bất động sản thì dự án Vinh Heritage hiện đang cho triển khai khá nhiều các loại hình sản phẩm chính. Và các sản phẩm đó gồm có:

Biệt thự đơn lập

Loại hình sản phẩm này được chủ đầu tư dự án thiết kế và xây dựng trên phần diện tích dao động từ 360 – 420m2 với mật độ xây dựng chiếm khoảng 50%. Nếu lựa chọn biệt thự đơn lập khách hàng có thể mua sản phẩm theo các hướng khác nhau như Đông, Tây, Nam hoặc Đông Nam…để phù hợp với tuổi của gia chủ. Khi chọn mua biệt thự đơn lập thì khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về phong cách thiết kế ấn tượng và khoảng không gian sống đẳng cấp, sang trọng giúp bạn tận hưởng được cuộc sống chất lượng hơn.

dự án Vinh Heritage

Biệt thự đơn lập được thiết kế theo phong cách sang trọng, ấn tượng

Biệt thự song lập

Dự án Vinh Heritage dự kiến sẽ triển khai xây dựng 140 căn với diện tích nằm trong khoảng từ 180 – 271m2. Thiết kế của biệt thự song lập mang đậm nét phong cách của Châu Âu với hệ thống vườn và cây xanh bao quanh cả phía trước lẫn phía sau căn nhà. Bên cạnh đó thì sản phẩm này còn được chú trọng thiết kế với lối đi riêng nhưng lại đối xứng nhau nhằm mang đến sự tiện lợi, thoải mái nhất cho cư dân khi sống tại đây.

Shophouse

Với khả năng sinh lời cao cùng vị trí xây dựng đắc địa nên shophouse hiện là sản phẩm được rất nhiều nhà đầu tư săn đón tại dự án Vinh Heritage. Bởi khi đầu tư vào shophouse bạn không những vừa ở được lại vừa kinh doanh kiếm lời được nên đối với nhiều khách hàng đây quả là một lựa chọn hoàn hảo.

Hiện tại, số lượng shophouse của Vinh Heritage đang dự kiến triển khai với mật độ là 73 – 80%, tương ứng với khoảng từ 90 – 100 căn cung cấp cho nhu cầu của khách hàng. Mỗi căn shophouse này có diện tích dao động từ 172 – 190m2. Các căn shophouse được quy hoạch thành từng khu thương mại riêng nên thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu của cư dân sống tại đó.

dự án Vinh Heritage

Dự án Vinh Heritage thiết kế biệt thự song lập theo phong cách Châu Âu

Biệt thự đảo

Trong số các sản phẩm chính của dự án Vinh Heritage thì biệt thự đảo là sản phẩm có tầm quan trọng nhất và thực sự tạo nên sự khác biệt cho dự án. Biệt thự đảo được tiến hành xây dựng ở một khu vực riêng biệt với cảnh quan đa dạng cùng hệ thống cây xanh bao phủ tạo nên không gian sống hoàn hảo.

Biệt thự đảo được thiết kế độc lập và có phong cách xây dựng đa dạng nên mỗi căn biệt thự lại có bản sắc riêng, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm đáp ứng được yêu cầu về không gian sống theo ý mình. Diện tích của căn biệt thự từ 380 – 700m2 và chỉ được xây dựng với mật độ ít nên càng khiến nó trở nên đặc biệt hơn.

Trên đây là thông tin về các sản phẩm chính của dự án Vinh Heritage và hy vọng qua thông tin nào bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Xem thêm: Dự án Vinh Heritage - Khu đô thị kiểu mẫu đáng sống

Hotline