Chủ đầu tư dự án mipec tràng an là ai?
Header trang con

Chủ đầu tư dự án mipec tràng an là ai?

Mipec tràng an có chủ đầu tư là ai mà được nhiều người quan tâm đến thế? Không ai khác chính là chủ đầu tư anh lớn Công ty Cổ phần Hóa Dầu Quân đội (MIPEC) phối hợp với Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tràng An.

Dự án mipec tràng an có được sự thu hút bởi nhiều yếu tố về vị trí, quy mô, tiện ích, giao thông, thông tin pháp lý minh bạch…và những điều đó có được đều nhờ chủ đầu tư phải đủ tầm nhìn rộng, có thế lực về kinh tế. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hóa Dầu Quân đội (MIPEC) cho bạn niềm tin tưởng vững chắc trên, đảm bảo an toàn khi đầu tư và mua bán. 

du an mipec trang an

Chủ đầu tư dự án mipec tràng an là ai?

Chủ đầu tư của dự án mipec tràng an

Chủ đầu tư:

Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec) Công Ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Tràng An, nhân vật chính trong dự án tiêu biểu này.

Là đơn vị hùng mạnh trong lĩnh vực sản xuất dầu nhờn, được thành lập từ năm 2003. Từ việc chuyên sản xuất dầu khí cho phục vụ quân sự, đến nay công ty mở rộng thị trường và phủ sóng chi nhánh, đơn vị trên cả nước với sự xâm nhập vào các lĩnh vực.

Công ty đã tham gia vào hoạt động đầu tư bất động sản và cũng đạt được những uy tín và thành công nhất định. MIPEC chiếm được lòng tin của khách hàng không chỉ trong lĩnh vực dầu khí, mà trong bất động sản chiếm được những dự án với vị trí đắc địa và đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Về kinh tế:

Nếu như chỉ với vốn điều lệ 20 tỷ đồng năm 2003- khi mới thành lập thì thống kê đến 2018 đã lên tới 7500 tỷ đồng, tăng sấp sỉ 498 lần. Khối tài sản 2018 là 7.000 tỷ đồng với gần 600 lao động, chưa kể hệ thống kinh doanh đã có các chi nhánh, đơn vị cung ứng sản phẩm trên cả nước.

Thành tựu của công ty đã được chứng nhận:

Liên tục nằm trong top đầu của các bảng xếp hạng VNR 500, FAST 500. Thuộc top một trong những thương hiệu dầu khí nổi tiếng nhất Việt Nam.

Lĩnh vực xã hội:

Công ty cũng hoạt động tích cực nhằm chung tay vì cộng đồng và giữ vững những giá trị truyền thống của người Việt. Nhân dân tín nhiệm, Chính phủ công nhận với Huân chương Lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước trao.

Để đạt được những thành tựu như vậy bởi công ty có sự đồng lòng và tầm nhìn sâu rộng của lãnh đạo.

du an mipec trang an

Chủ đầu tư bất động sản uy tín Mipec tại tp Vinh

Mipec tràng an là dự án với lớn của chủ đầu tư MIPEC với nhiều lợi thế

Công Ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Tràng An và MIPEC đầu tư vào dự án này khiến thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Dự án được ví như sẵn sàng tâm thế trải thảm đỏ đón khách hàng, các nhà đầu tư cùng tham gia vào bữa tiệc sang trọng này.

Những lý do mà ta thấy được tầm nhìn xa của chủ đầu tư:

  • Vị trí đắc địa, thuận lợi: Nằm trên đường Lê Mao kéo dài, Phường Vinh Tân, Thành Phố Vinh. Đây là vị trí huyết mạch vì giao thương tiện lợi, nằm ở trung tâm gần với 2 khu đô thị Khu Đô Thị Tecco Vinh Tân, khu đô thị Handic069 Hà Nội. Từ đó, kéo theo những thuận lợi khác.

  • Quy mô rộng với 43 ha, bốn bề đẹp: mặt tiền giáp sông lớn, gần các huyện của Nghệ An, trung tâm thành phố có đầy đủ dịch vụ  đáp ứng cho sinh hoạt và kinh doanh.

  • Không gian đáng sống: diện tích phủ xanh khoảng 30% đem lại sự gần gũi thiên nhiên, không khí sạch…

  • Dự án tập trung chủ yếu vào  các loại hình sản phẩm chính: Liền kề Shophouse Biệt thự, Biệt thự đơn lập và Biệt thự song lập.

  • Tiện ích đầy đủ: điện, đường, trường, trạm – bốn yếu tố cơ bản phục vụ đời sống đều ở gần. Đời sống được nâng cao với hầu như tất cả các ngành dịch vụ đều có Siêu thị, trường học, bến du thuyền, nhà hàng, khu vui chơi đến phòng tập gym, yoga, sân tenins, đường chạy bộ…

  • Cơ sở hạn tầng cao cấp và an toàn

du an mipec trang an

Chủ đầu tư dự án Mipec tràng an có tầm nhìn xa

Dự án mipec tràng an là một dự án với niềm tin sẽ khiến thị trường bất động sản nhộn nhịp không chỉ ở khu vực miền Trung mà còn so với thị trường của cả nước.

Xem thêm:

Siêu dự án Mipec Vinh có gì hot?

Hình bóng của nhà đầu tư nào đứng sau dự án mipec vinh? 

Hotline