Đánh giá về tiện ích của dự án Mipec Vinh Tràng An
Header trang con

Đánh giá về tiện ích của dự án Mipec Vinh Tràng An

Dự án Mipec Vinh Tràng An đưa lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại và đầy tiện ích bằng việc chủ dự án chú trọng đầu tư sâu rộng và đồng bộ trong việc xây dựng và quy hoạch.

Mipec Tràng An hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như những cư dân đang có ý định tìm kiếm không gian nhà ở đô thị. Việc tìm hiểu những tiện ích của dự án là điều mà nhiều người quan tâm nhất. Cùng đánh giá những tiện ích của dự án Mipec Vinh Tràng An để xem đây có thật sự là nơi đáng sống. 

Những đánh giá về tiện ích của dự án Mipec Vinh Tràng An

Xây dựng một hệ thống tiện ích đa dạng và đồng bộ

Cũng giống như các dự án cao cấp khác, Mipec Vinh Tràng An cũng chú trọng vào việc đầu tư tiện ích nhằm mang đến cuộc sống thoải mái và tận hưởng cho cư dân tại đây. Khi sinh sống tại Mipec, bạn có thể được sống với những tiện ích: công viên,khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, sân bóng, sân tennis, nơi tập gym, yoga, nhà hàng, trung tâm thương mại, các cơ sở giáo dục, y tế, bể bơi trong và ngoài trời, quảng trường chính, khu vui chơi ngoài trời,... 

mipec vinh trang an

    Mipec Vinh Tràng An có được hệ thống tiện ích đồng bộ và đa dạng

Hầu như các hoạt động đều được cung cấp một cách đầy đủ, bạn cảm tưởng mình đang sống trong một không gian khép kín nhưng nơi này lại cực kì thoải mái. Bạn có thể thư giãn bản thân mình ngay nơi sống sau những ngày làm mệt mỏi. Bạn có thể dành thời gian để vui chơi bên gia đình và người thân mà không cần phải đi đâu quá xa. 

Nói qua về tiện ích ngoài khu, bạn cũng sẽ dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau khi dự án được đặt ở vị trí trung tâm. Bạn có thể đến trường học, chợ Vinh, Big C, bệnh viện và các cơ sở chính trị - kinh tế - văn hóa khác của tỉnh. 

Xây dựng môi trường xanh và cuộc sống hiện đại

Dự án được quy hoạch trên 30% diện tích được bao phủ với hàng loạt cây xanh. Các loại cây, vườn hoa sẽ được trồng trên các tuyến phố, công viên và cả khu vực trung tâm. Hầu như mọi ngóc ngách của dự án đều được đặt trồng cây xanh. Điều này mang đến cho bạn một không gian cực kì thoải mái, không còn hình ảnh ô nhiễm giống như các thành phố lớn. Bạn sẽ không ngại khi để cho con em của minh vui chơi thoải mái hay đi tập thể dục vào mỗi buổi sáng và chiều trên những làn đường đầy cây xanh. 

mipec vinh trang an

   Không gian xanh đáng mơ ước tại Mipec Vinh Tràng An

Dự án Mipec Vinh Tràng An được phát triển theo chiến lược của nhà đầu tư là trở thành một khu đô thị khép kín kiểu mẫu, một không gian đô thị văn minh và hiện đại. Nơi được đề cao về chất lượng cuộc sống  và là hình ảnh khiến cho nhiều dự án bất động sản khác hướng đến. Tính hiện đại còn được thể hiện qua sự đồng bộ về các tiện ích theo tiêu chuẩn hiện đại nhất hiện nay. Hệ thống điện âm 100% là điểm cộng lớn dành cho dự án này. 

An ninh đạt chuẩn cho một cuộc sống an toàn

Vấn đề an ninh là một trong những điều mà các nhà đầu tư hay cư dân quan tâm hàng đầu. Tại Mipec Vinh Tràng An vấn đề an toàn luôn được quan tâm khi chủ đầu tư đã thiết kế một hệ thống quan sát ở mọi nơi bên ngoài không gian riêng tư. Ở đây bạn hoàn toàn có thể được quan sát các hoạt động và đảm bảo cho việc không có những vấn đề khả nghi, nguy hiểm xảy ra. Đội ngũ bảo vệ sẽ thực hiện công việc 24/7 đảm bảo cho từng ngóc ngách, lối vào ra.  Tại các không gian riêng tư như nhà riêng được cung cấp hệ thống khóa hiện đại, người ngoài rất khó để đi vào nếu như chưa có sự cho phép của chủ nhà. 

    An ninh được đảm bảo tuyệt đối cho cuộc sống an toàn và tận hưởng

Dự án Mipec Vinh Tràng An thực sự là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, tìm hiểu các thông tin liên quan để nhanh chóng sở hữu cho mình một không gian sống đáng mơ ước. 

Xem thêm:

Siêu dự án Mipec Vinh có gì hot?

Chủ đầu tư dự án mipec tràng an là ai?

Hotline