Dự án Vinh Heritage có những loại sản phẩm nào?
Header trang con

Dự án Vinh Heritage có những loại sản phẩm nào?

Trước đây, có rất nhiều người quan tâm đến dự án Vinh Heritage. Tuy nhiên đã số mọi người đều thắc mắc và muốn biết rằng dự án Vinh Heritage có những loại sản phẩm nào?

Một dự án đô thị kiểu mẫu như Vinh Heritage với rất nhiều tiềm năng đã và đang gây được sự chú ý từ nhiều người và các nhà đầu tư bất động sản. Khả năng sinh lời kép của dự án là cực kỳ lớn. Chính vì vậy, thông tin, đặc điểm của dự án được tìm kiếm khá nhiều. Những loại sản phẩm của dự án chính là chủ đề được quan tâm bởi rất nhiều người. Dự án sở hữu nhiều loại sản phẩm giúp cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn như: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse, clubhouse. Mỗi một sản phẩm mang một nét độc đáo riêng tạo nên cấu trúc nổi bật cho dự án. 

Các nhà đầu tư bất động sản cũng như những khách hàng có nhu cầu tìm môi trường sống xanh sẽ có được những thông tin về những loại sản phẩm mà dự án Vinh Heritage có. Chúng tôi xin mời quý bạn đọc tham khảo qua bài viết dưới đây.

Tại sao dự án Vinh Heritage là dự án nổi bật trong ngành bất động sản ở thành phố Vinh?

So với những dự án bất động sản khác thì dự án này được chia làm 3 giai đoạn và giai đoạn 1 được bắt đầu khởi công từ tháng 11 đến nay đến nay đã là giai đoạn 3. Có rất nhiều lý do giải thích cho câu hỏi tại sao dự án này lại là một dự án nổi bật trong ngành bất động sản ở Thành phố Vinh nói riêng và cả ngành bất động sản nói chung. Hầu hết mọi người đều biết đến dự án Vinh Heritage và khả năng sinh lời của dự án vì những đặc điểm sau đây:

Dự án sở hữu vị trí “vàng” thuận lợi cho giao thông và kinh doanh. 

Dự án có phong cách thiết kế kiến trúc phù hợp xu hướng hiện đại mang lại cảm giác thỏa mái cho khách hàng.

Dự án có concept độc đáo

Dự án được xây dựng thân thiện với môi trường

Dự án có hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng chất lượng

Dự án Vinh Heritage

Dự án có nhiều tiềm năng

Với những ưu điểm mà dự án mang lại thì điều mà mọi người đánh giá là dự án nổi bật trong ngành là hoàn toàn đúng. Đồng thời, sự thông minh trong quy trình thiết kế và xây dựng giúp cho dự án ngày càng khẳng định được vị trí. 

Dự án Vinh Heritage có những loại sản phẩm nào?

Bên cạnh những đặc điểm nổi bật thì dự án còn mang lại những loại sản phẩm chất lượng ến với khách hàng. Nhằm tạo ra sự đa dạng với nhiều sự lựa chọn, các sản phẩm của Vinh Heritage cũng sẽ được thiết kế theo nhu cầu và sở thích của từng khách hàng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số sản phẩm của dự án được xem là sản phẩm bán chạy nhất nhì. 

Biệt thự thương mại ( Shop Villa)

Không chỉ cung cấp không gian sống mà không gian buôn bán kinh doanh cũng được các chủ đầu tư triển khai thành sản phẩm của dự án. Đây là sản phẩm được nâng cấp từ các shophouse với vị trí đắc địa dễ nhìn thấy. Thông thường, những người quan tâm và mua loại hình sản phẩm này sẽ trở thành cửa hàng kinh doanh coffee, dịch vụ spa, thời trang, các loại hình giải trí trong nhà.

Ngoài ra, kiến trúc và cơ sở hạ tầng khi giao shop villa cho khách hàng sẽ được trang bị đầy đủ tiện nghi. Điều mà loại sản phẩm này gây chú ý đó chính là không gian và thiên nhiên xung quanh khiến cho ai cũng muốn đến trải nghiệm một lần. 

Biệt thự đơn lập

Loại sản phẩm tiếp theo chính là biệt thự đơn lập với lối thiết kế cực kỳ sang trọng và thừa hưởng được những đường nét của các công trình kiến trúc đẹp nhất thế giới. Các kỹ sư tại đây sẽ xây dựng biệt thự đơn lập theo kiểu sang trọng. Diện tích cần cho biệt thự đơn lập dao động từ 360 đến 420m2.

Dự án Vinh Heritage

Biệt thự đơn lập sang trọng

Bên trong biệt thự sẽ có những khoảng không gian được phân chia rõ ràng. Bên ngoài còn có sân cỏ rộng và view nhìn ra sông Tiền. Chính vì vậy mà không khí luôn trong lành, dễ chịu. 

Biệt thự song lập

Các mẫu biệt thự song lập trong dự án là không gian mà có thể sử dụng cho nhiều người. Nếu bạn có sự quan tâm đến sản phẩm này có thể lựa chọn thiết kế theo yêu cầu của mình. Tuy là biệt thự song lập nhưng lại được thiết kế với diện tích không quá rộng nhưng sự phân bố không gian cực kỳ hợp lý.  

Dự án Vinh Heritage

Nhiều loại sản phẩm da dạng

Biệt thự đảo

Biệt thự đảo là một trong những mẫu sản phẩm đáng chú ý của dự án. Trong tất cả các loại sản phẩm thì biệt thự đảo được xây dựng như một quần thể khép kín phù hợp với giới thượng lưu. Khi có mong muốn tìm được không gian sống yên tĩnh, nhẹ nhàng thì chắc chắn nên lựa chọn biệt thự đảo. 

Tóm lại, dự án Vinh Heritage tạo ra nhiều sản phẩm giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn. Những sản phẩm đều đạt chất lượng tốt nhất mới có thể giao đến tay khách hàng. Các chủ đầu tư cũng nên cân nhắc để đầu tư vào Vinh Heritage vì những tiềm năng lớn mà dự án này có được. Quý khách hàng quan tâm đến dự án có thể tìm hiểu thêm thông tin của dự án thì có thể tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin khác nữa. 

Xem thêm: Vinh Hertage Thi Công Vượt Tiến Độ Hoàn Thiện Hạ Tầng 82 %


 

Hotline