Header trang con

Dự án Vinh Heritage có tiềm năng như thế nào?

Vinh Heritage hiện nay là một trong những dự án được khá nhiều người quan tâm đến. Dự án tập trung chủ yếu khu đô thị kiểu mẫu với đẳng cấp hiện đại đón đầu xu thế bất động sản cao cấp. Vậy dự án Vinh Heritage có tiềm năng như thế nào?

Dự án Vinh Heritage không còn quá xa lạ với nhiều người. Khi nhắc đến dự án người ta thường nghĩ ngay đến một đô thị mang tầm hiện đại tọa lạc tại Thành phố Vinh. Với sự ddaaud tư lâu dài chủ dự án chắc chắn đã cái tâm vào dự án này rất nhiều. 

Nhìn chung, sự ra đời của dự án này không chủ thu hút sự chú của khách hàng mà còn của giới đầu tư trong nhiều lĩnh vực. Tầm ảnh hưởng của Vinh Heritage được kỳ vọng có tiềm năng rất lớn. Để tìm hiểu kỹ về dự án này cũng như những tiềm năng của dự án, xin mời quý bạn đọc tham khảo bài viết sau đây.


Vinh Heritage

Dự án cao cấp

Những thông tin chung về dự án Vinh Heritage bạn nên biết

Trước khi tìm hiểu rõ hơn về dự án Vinh Heritage thì chúng ta phải biết đây dự án trong kế hoạch của chủ đầu tư Liên danh Công ty CP Hóa dầu Quân đội (Mipec) và Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Tràng An. Là dự án khu đô thị cao cấp đầu tiên lựa chọn Thành phố Vinh là nơi xây dựng. Cụ thể dự án có vị trí tại đường Lê Mao kéo dài của phường Lê Mao. 

Với vị trí đắt địa như vậy nên rất thuận lợi cho việc di chuyển. Tổng quy mô dự án rơi vào 40,47ha là một dự án được đánh giá có quy mô lớn. Và theo như công bố của chủ đầu tư thì dự án chia làm 3 giai đoạn là 3 phân khu mang lại nhiều tiềm năng lớn lần lượt theo giai đoạn là: Giáng Hương, Ruby và Hoàng Yến.  Giai đoạn hiện tại là giai đoạn 3 sẽ bắt đầu từ tháng 3 năm 2021. Khi nhìn lại giai đoạn 1 có thể thấy các biệt thực của dự án đã được bán hết chỉ trong vòng 6 ngày rao bán. Đây quả thật làm một kết quả bất ngờ và đáng được trông chờ ở những giai đoạn tiếp theo. Vinh Heritage

Vị trí thuận lợi

Đồng thời, để khẳng định vị thế của mình thì dự án tiếp tục cho ra đời dòng sản phẩm mô hình shop villa. Có thể thấy không gian sống và khu giải trí được bố trí cực kỳ thông minh. Bên cạnh các khu tập thể thao ngoài trời còn có các đồi cỏ, vườn hoa phù hợp với những gia đình yêu thiên nhiên. Ngoài ra, nếu gia đình có con nhỏ thì dự án cũng có hẳn một vị trí đặt khu vui chơi cho trẻ em. Đây xứng đáng là dự án nên được đầu tư. 

 

Tìm hiểu tiềm năng của dự án Vinh Heritage

Để giúp các nhà đầu tư cũng như những có người quan tâm đến đầu tư bất động sản hiểu rõ hơn về dự án này. Chúng tôi sẽ cung cấp những tiềm năng to lớn của dự án để bạn có được quyết định sáng suốt nhất.

Tiềm năng về cơ sở hạ tầng

Vì dự án tọa lạc tại vị trí đắt địa nên chắc chắn sẽ có hệ thống giao thông lớn. Các cửa ngõ phía Bắc giáp với sông Tiền, phía Nam là giáp với các dự án quy hoạch công trình dịch vụ  thương mại, phía Đông nối liền với các khu dân cư lớn và phía Tây giáp với đường quy hoạch 30m. 

Vinh Heritage

Có không gian với nhiều loại hình giải trí

Tóm lại, với vị trí này bạn có thể di chuyển đến bất kỳ vị trí nào trong thành phố một cá nhanh nhất. Từ dự án cũng có thể dễ dàng di chuyển sang tỉnh Hà Tĩnh  bằng đường tránh. Như vậy, việc giao lưu kinh tế cũng trở nên đơn giản. 

Các bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm hầu hết đều nằm xung quanh của dự án nên rất thuận tiện cho bạn. Khi muốn đến sân bay thành phố Vinh chỉ cần di chuyển tầm 20 phút là đến nơi. Cơ sở hạ tầng và hệ thống  giao thông của dự án Vinh Heritage thực sự là yếu tố quan trọng giúp dự án nhận được nhiều sự chú ý hơn. 

Tiềm năng sinh lời của dự án Vinh Heritage

Nhiều người nhận xét dự án Vinh heritage chính là một sản phẩm sinh lời lớn cho chủ đầu tư. Với bảng thiết kế công trình thông minh để tạo ra khu đô thị kiểu mẫu như vậy thì cần rất nhiều thời gian. Mỗi một công trình trong dự án đều có mục đích riêng nhưng nhìn tổng thể dự án rất thu hút đầu tư và sinh lời. 

Dự án càng nhận được sự yếu thích không chỉ của người trong ngành bất động sản mà những người mong muốn sống ở không gian trong lành hòa hợp thiên nhiên. Phong cách chính của dự án là phong cách Tân cổ điển vừa mang nét xưa cổ xen lẫn với xu hướng hiện đại giúp cho dự án nâng lên tầm cao mới. 

Với những thông tin mà bài viết  chia sẻ tiềm năng của dự án Vinh Heritage mong rằng quý bạn đọc đã có thể có thêm được nhiều thông tin hơn về dự án này. Nếu bạn có mong muốn mua căn hộ cao cấp, villa,... hoặc muốn đầu tư vào dự án có thể tìm đến dự án này. Đây chính là cơ hội để bạn có được sinh lời kép. Hãy tìm đến dự án và tìm hiểu thêm các thông tin để đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé. 

Xem thêm: Hệ sinh thái của dự án Vinh Heritage có gì nổi bật?

Hotline