Header trang con

Dự án Vinh Heritage vừa ra mắt phân khu Hoàng Yến đẳng cấp

Phân khu Hoàng Yến là một trong những phân khu thứ ba của dự án Vinh Heritage, một trong những phân khu được đánh giá cao về vị trí cũng như hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Trong tháng 3 vừa qua thì chủ đầu tư Mipec và Tràng An vừa công bố sẽ ra mắt phân khu thứ 3 mang tên Hoàng Yến. Phân khu thứ ba của dự án Vinh Heritage không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà nó còn sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp.

Dự án Vinh Heritage

Phân khu Hoàng Yến được đánh giá cao

Dự án Vinh Heritage ra mắt phân khu Hoàng Yến tâm điểm của toàn dự án

Vinh Heritage một trong những khu sinh thái đa tầng Tiên Phong được xây dựng đầu tiên tại thành phố Vinh. Dự án này sở hữu 3 phân khu vô cùng đắt giá đó là Giáng Hương, Ruby và Hoàng Yến. Mỗi phần khu thì nó đều sở hữu những ưu thế cũng như đặc tính nổi bật riêng của mình. Giúp cho gia chủ có thể kiến tạo được một bức tranh đa sắc màu về cuộc sống thịnh vượng và phú quý của mình tại khu đô thị đẳng cấp.

Tháng ba vừa qua thì chủ đầu tư vừa giới thiệu cho khách hàng một trong những không gian sống sầm uất và thịnh vượng đó chính là phân khu Hoàng Yến. Đây là một trong những phân khu được ví như kinh hoa đô hộ bên sông và được kỳ vọng là sẽ làm dậy sóng thị trường bất động sản của thành phố Vinh.

Theo như giám đốc Kinh doanh thì việc ra mắt phân khu Hoàng Yến đã phần nào giải tỏa được cơn khát khan hiếm các sản phẩm bất động sản chất lượng cao trên thị trường. Cũng như sự ra đời của sản phẩm bất động sản này có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng rất lớn.

Dựa trên Quy hoạch của dự án theo phân khu Hoàng Yến sẽ sở hữu con đường hoàng kim độc đáo chưa từng có. Trục đường này sẽ được xây dựng ven sông rào máng để gia chủ có thể tận hưởng trải nghiệm cuộc sống bốn mùa rực rỡ bên cây hoàng yến vàng ươm. 

Theo như nhiều đánh giá của chuyên gia bất động sản thầy phân khu Hoàng Yến hội tụ rất nhiều giá trị như là cận lộ, cận giang và cận thị. 

  • Cận lộ thì dự án này sẽ tiếp giáp với 3 mặt đường lớn, được xây dựng lộ giới từ 21 đến 30 m trong đó có tuyến đường Lê Mao kéo dài theo quy hoạch. Được đánh giá là một trong những chìa khóa mở ra tiềm năng kinh doanh và tăng giá vượt trội cho bất động sản trong tương lai.

  • Cận giang đó là nó khá gần với 600 m dòng chảy tự nhiên của sông dài má được quy hoạch và thiết kế vô cùng tinh tế.

  • Cận thị đó là khá gần với các khu phố thương mại cũng như hệ thống tiện ích phù hợp cho nhu cầu sinh hoạt vui chơi của người dân.

Dự án Vinh Heritage

Dự án với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Dự án Vinh Heritage mở bán phân khu Hoàng Yến với chương trình ưu đãi cơ hội trúng Mercedes C200 Exclusive

Theo những thông tin từ phía đơn vị bán hàng thì ngoài việc đẩy mạnh hoàn thiện cơ sở vật chất và hạ tầng. Thì chủ đầu tư hiện nay đưa ra rất nhiều giải pháp về tài chính linh hoạt cũng như hỗ trợ lãi suất cho khách hàng khi mua bất động sản cao cấp tại thành phố Vinh. Công bố thì để sở hữu một sản phẩm liền kề có mặt tiền rộng 8m khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 1,4 tỷ đồng. Phần còn lại thì khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ giải ngân theo tiến độ đồng thời hưởng lãi suất 0% cho tối đa là 65% giá trị của hợp đồng.

Với sự hỗ trợ tài chính từ phía chủ đầu tư thì khách hàng không cần phải trả tiền gốc và lãi đồng thời có thể thưởng được 36 tháng miễn phí quản lý. Điều này sẽ tạo điều kiện cho những khách hàng có nhu cầu mua bất động sản của dự án này không bị áp lực về mặt tài chính. Nhất cho khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận những sản phẩm có tiềm năng an cư và kinh doanh cao tại phân khu Hoàng Yến.

Bên cạnh đó đối với những khách hàng mua các sản phẩm biệt thự liền kề shophouse tại dự án còn có thể tham dự lễ bốc thăm trúng thưởng diễn ra vào tháng 6. Theo như công bố của chủ đầu tư thì giá trị của giải thưởng này có thể lên đến 2 tỷ đồng. Trong đó giải đặc biệt là cơ hội trúng xe Mercedes C200 Exclusive, giải nhất là tủ lạnh Samsung, giải nhì là tivi, giải ba là máy giặt Electrolux, 10 giải khuyến khích là lò vi sóng.

Đây được xem là một trong những cơ hội vô cùng hiếm cho khách hàng khi mua bất động sản của dự án Vinh Heritage. Vừa có thể sở hữu được cơ hội hỗ trợ về mặt tài chính, vừa có cơ hội trúng những giải thưởng có giá trị cao.

Với những thông tin chia sẻ về phân khu Hoàng Yến một trong những phân khu cao cấp của Vinh Heritage. Hy vọng sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích về phân khu đặc biệt mới vừa được ra mắt vào tháng 3. 

Dự án Vinh Heritage

Dự án có tỷ suất sinh lời cao

Cũng như cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin về các chương trình bán hàng và ưu đãi từ phía chủ đầu tư. Để giúp cho khách hàng có nhu cầu mua bất động sản có cơ hội nhanh tay đăng ký để sở hữu những chương trình ưu đãi khuyến mãi khủng.

Xem thêm: Dự án Vinh Heritage đưa ra chương trình khuyến mãi khủng trúng xe Mercedes C200 Exclusive

Hotline