Header trang con

Khu đô thị Vinh Heritage có đáng sống hay không?

Khu đô thị Vinh Heritage sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật, mang đến một không gian sống đẳng cấp và chất lượng nhất cho cư dân trong lòng thành phố.

Khu đô thị Vinh Heritage điển hình là một trong những khu đô thị mang vẻ đẹp kiến trúc hài hòa giữa tân cổ điển và hiện đại. Đồng thời kết hợp xây dựng với hệ thống tiện ích và hệ tuần hoàn thiện để mang đến một khu đô thị tuyệt vời tại thành phố Vinh thuộc tỉnh Nghệ An. Và được đánh giá là một trong những khu đô thị đáng sống nhất của người dân khi muốn sở hữu một chất lượng cuộc sống tốt.

Vinh Heritage

Dự án sở hữu vị trí thuận lợi

Vinh Heritage khu đô thị đáng sống nhất giữa lòng thành phố Vinh

Để xây dựng với một tầm nhìn phát triển để trở thành một khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại thành phố Vinh. Dự án này được đầu tư quy hoạch rất bài bản và đồng bộ để mang đến một biểu tượng đáng tự hào cho tỉnh Nghệ An.

Sở hữu vị trí đắc địa

Điểm đặc biệt đầu tiên khi nói về dự án này đó là nó sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại thành phố Vinh thuộc tỉnh Nghệ An. Kết hợp với chó là cơ sở hạ tầng đồng bộ và xây dựng theo quy trình khép kín. Để đảm bảo cho người dân sống tại đây có thể tận hưởng được không gian sống xanh thân thiện với môi trường.

Từ vị trí của dự án thì chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm hành chính cũng như các tiện ích ngoại khu trong khoảng thời gian ngắn. Giúp cho cư dân của dự án có thể tiết kiệm được thời gian cũng như mở rộng việc giao lưu hợp tác của mình.

Đa dạng nhiều sản phẩm bất động sản

Dự án này được đánh giá là một trong những khu đô thị phức hợp kiểu mẫu được xây dựng với tổng diện tích lên đến 40,47 hecta. Cung cấp đa dạng các sản phẩm bất động sản khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh các sản phẩm như nhà liền kề và khu vực shophouse thì những sản phẩm bất động sản nổi bật phải kể đến là biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự đảo.

Do sự đa dạng của các sản phẩm bất động sản mà khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các loại hình nhà ở phù hợp với mình. Hoặc quý khách hàng cũng có thể lựa chọn những loại hình sản phẩm bất động sản kết hợp giữa ở và kinh doanh. Ngoài ra sự đa dạng về các loại hình bất động sản cũng tạo ra một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những nhà đầu tư.

Vinh Heritage

Thiết kế đẹp đến từng chi tiết

Concept cảnh quan độc đáo

Ngoài ra chủ đầu tư còn tạo nên rất nhiều cảnh quan độc đáo và xây dựng theo chủ đề. Cảnh quan của dự án được chia làm 6 khu vực nổi bật nhất đó chính là dòng sông nhân tạo chảy xuyên suốt dự án.

Các khu vườn và các khoản sang được thiết kế với chủ đề nổi bật mang đến cho người dân nhiều tiện ích tuyệt vời. Điển hình là hệ thống tiện ích ăn vui chơi cho trẻ em cũng như các khu vực thể thao ngoài trời và dạo bộ.

Phong cách thiết kế

Khu đô thị Vinh Heritage mang vẻ đẹp kiến trúc vượt thời gian khi là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách tân cổ điển và hiện đại. Mang đến một cuộc sống chuẩn mực sang trọng và đẳng cấp đầu tiên tại thành phố Vinh. 

Tùy theo nhu cầu và sở thích của khách hàng mà chúng ta sẽ lựa chọn các kiểu thiết kế căn hộ hoặc biệt thự sao cho phù hợp nhất. Để đảm bảo mang đến một cuộc sống chất lượng đỉnh cao cho cư dân.

Hệ thống tiện ích nổi bật

Bên cạnh chú trọng xây dựng chất lượng môi trường sống thì nhà đầu tư cũng mong muốn xây dựng một hệ thống tiện ích đẳng cấp và sang trọng. Hệ thống tiện ích nội khu của dự án được xây dựng bài bản để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và vui chơi giải trí của người dân tại khu vực này.

Không cần phải đi đâu xa chỉ cần ở trong lòng của dự án là chúng ta vẫn có thể tận hưởng được những phút giây giải trí đỉnh cao. Là một trong những lựa chọn vô cùng hoàn hảo đối với những gia đình có con nhỏ hoặc người già.

Cơ hội tăng giá cao trong tương lai

Vinh Heritage được đánh giá là một trong những dự án bất động sản tiềm năng mang lại nhiều giá trị cho khách hàng. Đối với những khách hàng không có nhu cầu tìm mua bất động sản để sinh sống thì chúng ta vẫn có thể phải sở hữu được một cơ hội kinh doanh kiếm lời.

Dự án này sở hữu rất nhiều điều kiện để có thể phát triển và tăng giá cao trong tương lai. Đồng thời có thể kết hợp với rất nhiều phương pháp để triển khai theo hình thức kinh doanh hoặc đầu tư. 

Vinh Heritage

Lựa chọn để ở hoặc đầu tư sinh lời

Với những thông tin chia sẻ thì khu đô thị này được đánh giá là một trong những môi trường đáng sống nhất của cư dân thành phố. Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một môi trường sống xanh gần gũi với thiên nhiên và tránh xa sự ồn ào náo nhiệt của đô thị thì đây là một trong những khu đô thị kiểu mẫu hoàn toàn thích hợp. Hoặc bạn muốn tìm kiếm một bất động sản có giá trị tăng giá cao trong tương lai thì đây cũng là một trong những lựa chọn mà khách hàng khó lòng bỏ qua.

Những thông tin chia sẻ về dự án Vinh Heritage, hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về dự án này cũng như đưa ra những lựa chọn đúng đắn khi có nhu cầu tìm mua. 

Xem thêm: Dòng sản phẩm shopvilla trong dự án Vinh Heritage có gì đặc biệt?

Hotline