Header trang con

Lý do khiến bạn nên đầu tư vào dự án Vinh Heritage?

Dự án Vinh Heritage không chỉ thu hút khách hàng mà còn thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước, cùng điểm qua những lý do khiến cho chúng ta nên đầu tư sản phẩm bất động sản giá trị này.

Dự án Vinh Heritage được đánh giá là một trong những dự án bất động sản đang thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay. Dựa trên việc đánh giá tổng quan với những yếu tố khách quan bên ngoài thì bài viết xin đưa ra một vài lý do khẳng định về tự xuất hiện của khu đô thị mới này sẽ tạo một tín hiệu đáng mừng cho thị trường bất động sản. Để những khách hàng hoặc những nhà đầu tư nào có nhu cầu tìm hiểu dự án này có thể có thêm nhiều cơ hội để kiếm tiền.

Vinh Heritage có chủ đầu tư uy tín

Lý do khiến cho chúng ta nên đầu tư vào dự án Vinh Heritage?

Vinh Heritage được xây dựng tại một vị trí vô cùng chiến lược nằm trên đường huyết mạch Lê Mao kéo dài. Đây là con đường giao thông vô cùng quan trọng để kết nối trung tâm thành phố Vinh và các huyện ở phía tây Tỉnh Nghệ An. Đặc biệt là vị trí xây dựng của dự án khá thuận tiện để cho chúng ta có thể dễ dàng giao lưu kinh tế.

Chủ đầu tư uy tín

Đây là một trong những dự án bất động sản của công ty cổ phần hóa dầu Quân đội với công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tràng An. Đây là một trong những công ty luôn Xếp thứ hạng cao trong bảng xếp hạng các công ty uy tín tại Việt Nam. Và được đánh giá là một trong những tập đoàn không ngừng lớn mạnh và phát triển đa ngành nghề trong đó có bất động sản.

Sở hữu vị trí chiến lược

Thành phố Vinh của tỉnh Nghệ An là một trong những thành phố hiện nay có tốc độ phát triển khá lớn với nhiều dự án mọc lên. Để có thể tìm kiếm một quỹ đất xây dựng gần gũi với thiên nhiên và không xa trung tâm thành phố thì thực sự là rất khó.

Dự án Vinh Heritage được xây dựng tại vị trí chiến lược trung tâm nằm trên đường huyết mạch Lê Mao kéo dài. Con đường này được đánh giá là một trong những con đường giao thông vô cùng quan trọng để kết nối trung tâm thành phố Vinh và các tỉnh ở phía tây Nghệ An.

Và một điểm đặc biệt hơn đó là vị trí xây dựng của dự án được đánh giá là một trong những vị trí có nhiều yếu tố phong thủy thuận lợi. Đặc biệt là kết nối vùng của vị trí này giúp cho chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến các hệ thống tiện ích nội và ngoại khu.

Hạ tầng hoàn thiện

Được đánh giá là một trong những khu đô thị đầu tiên và duy nhất tại thành phố Vinh sở hữu cơ sở hạ tầng nội khu vô cùng hoàn thiện. Hệ thống điện âm tần đảm bảo sự an toàn và mang đến tính thẩm mỹ cao cho không gian.

Phía đông của dự án tiếp giáp với các con sông lớn bao quanh là không gian xanh gần gũi với môi trường thiên nhiên. Dự án này chiếm 30% được bao phủ xanh cùng với rất nhiều hệ thống tiện ích sang trọng và đồng bộ.

Dự án được chủ đầu tư quy hoạch để phát triển thành một khu đô thị đẳng cấp tại trung tâm của thành phố Vinh. Không chỉ khá gần với các tiện ích phục vụ cho nhu cầu mua sắm mà nó còn tập trung nhiều tiện ích chăm sóc sức khỏe và rèn luyện thể dục thể thao.

dự án Vinh Heritage

Vinh Heritage có cơ sở vật chất hoàn thiện

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Dự án Vinh Heritage được chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Không chỉ chia quá trình thanh toán ra nhiều kỳ để giảm tải gánh nặng tài chính cho khách hàng. Mà chủ đầu tư cần kết hợp với ngân hàng hỗ trợ cho vay để giúp cho khách hàng dễ dàng mua sản phẩm. 

Sản phẩm cao cấp và tiện ích đồng bộ

Chủ đầu tư với bài dạy 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành kinh doanh bất động sản. Đồng thời kết hợp với các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất hiện nào để mang đến những căn nhà có giá trị thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó lựa chọn bất động sản của dự án này thì cư dân có cơ hội sở hữu các hệ thống tiện ích đẳng cấp kèm theo. Để đảm bảo chúng ta có thể trải nghiệm được một cuộc sống chất lượng cao nhất mà không cần phải đi đâu xa.

Pháp lý rõ ràng

Điểm mạnh nhất của chủ đầu tư đó là đảm bảo tính minh bạch và chuẩn xác trong giấy tờ pháp lý khi mua bất động sản. Đồng thời đảm bảo tiến độ thi công và triển khai công trình theo đúng thời gian đã công bố. Để giúp cho quý khách hàng mua nhà có thể nhanh chóng sở hữu được sổ đỏ theo quy định của pháp luật.

Với những thông tin chia sẻ lý do vì sao chúng ta nên đầu tư dự án Vinh Heritage, hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng cái nhìn tổng quan về dự án này. Cũng như có thể hiểu rõ hơn về những yếu tố tổng quan và yếu tố khách quan có thể ảnh hưởng đến giá cả của dự án bất động sản hấp dẫn này trong tương lai.

Xem thêm: Dự án Vinh Heritage mở màn với sản phẩm bom tấn the Ruby Island

Hotline