Header trang con

Mipec Tràng An Vinh Tân - Đáp Ứng Mọi Nhu Cầu Đẳng Cấp Nhất

Nếu bạn muốn an cư lạc nghiệp tại một địa chỉ xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra? Mipec Tràng An sẽ chính là lựa chọn vàng của bạn. Nơi đây được biết đến là một “siêu phẩm” hội tụ tất cả những tinh hoa cuộc sống, hiện đại và đẳng cấp mà bất cứ ai cũng thường hay mơ đến

Nếu bạn muốn có một cuộc sống thượng lưu và đẳng cấp trong một môi trường sống hoàn hảo. Nếu bạn muốn an cư lạc nghiệp tại một địa chỉ xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra? Mipec Tràng An sẽ chính là lựa chọn vàng của bạn. Nơi đây được biết đến là một dự án “siêu phẩm” hội tụ tất cả những tinh hoa trong cuộc sống, hiện đại và đẳng cấp mà bất cứ ai cũng thường hay mơ đến.

Mipec Tràng An với vị trí vàng thuận lợi

Mipec Tràng An mang đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo, bên cạnh đó cũng sở hữu một vị trí vàng đầy tiềm năng luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất trong mọi hoạt động. Tại đây, dự kiến sẽ là khu đô thị mới của thành phố đi kèm với hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện và cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Tại sao nên mua Mipec Tràng An ư, một câu hỏi quá dễ để đưa ra một đáp án chính xác. Khi mà cái tên Mipec Tràng An chưa hiện hữu thì bạn có thể đỗ lỗi cho hoàn cảnh. Nhưng khi dự án Mipec Tràng An án ngữ tại noi đây thì bán không còn lý do nào khác để đồng ý sở hữu 1 căn nhà tại nơi đáng sống nhất thành phố Vinh. Bởi lẽ Miepc Tràng An đáp ứng đầy đủ nhất từ những nhu cầu tối thiểu nhất cho cuộc sống của người dân. Từ phòng khám đa khoa, đến nhu yếu phẩm tối thiểu tới việc hưởng thụ cuộc sống trong lành, khoáng đạt, một khu sinh thái mang dâm dấu ấn phong cách châu âu. Cón nơi nào hơn thế tại thành phố Vinh thân yêu này. 

Mipec Tràng An với những tiện ích tuyệt vời

Bạn được sở hữu hệ thống giao thông huyết mạch với trung tâm, gần các cơ quan hành chính của tỉnh, di chuyển qua Hà Tỉnh chỉ với khoảng cách một cây cầu. 

Bạn có chợ Vinh chỉ cách dự án 2km, ngoài ra bạn sở hữu hệ thống mặt nước cây xanh vô cùng lớn. Chưa có dự án nào lại được bao phủ bởi sông tự nhiên và cả sông nhân tạo chảy dọc khắp dự án. 

Bạn có hệ thống công viên cây xanh, có các khu vui chơi, các khu thể thao cho mọi lứa tuổi. Bạn có bể bơi bốn mùa, nơi mà con em và chính bạn được thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Tôi hỏi bạn, có nơi nào tại Nghệ An có được điều đó??? 

Bạn sở hữu những căn nhà với thiết  kế độc đáo, đẹp nhất, những kiến trúc mà bạn thuognwr chỉ nhìn thấy qua tivi thì nay bạn đang có cơ hội sở hữu lớn nhất.

Mipec Tràng An: Bảng giá đáp ứng mọi nhu cầu

Bạn vẫn tự hỏi giá bán mipec tràng an có đắt không? Bao nhiêu tiền 1m2 hay giá xây dựng được tính như thế nào? 

==> Hiện giá bán chưa được công bố vì chưa đúng thời điểm nhưng sẽ chẳng có cái giá nào cao hơn quá nhiều so với bạn sở hữu một ngôi nhà tại trung tâm thành phố. Mọi sự so sánh đều khập khiễng, tuy nhiên nếu cái giá chỉ là 20 triệu/1m2 đất, cộng với 5 triệu trên 1m2 diện tích xây dựng thì đó hẳn không phải là con số ngoài dự kiến.

Với những tiện ích tuyệt vời và thiết kế hoàn hảo thì Mipec Tràng An sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất để bạn vun đắp cho mái ấm của mình. Tại đây bạn hoàn toàn có thể thoải mái an cư lạc nghiệp, sống hạnh phúc với những người thân yêu. Cùng với đó, đối với các chủ nhà đầu tư đây cũng là sự lựa chọn vàng sinh lợi nhuận cao và nhanh nhất.

Tại sao lại bỏ lỡ cơ hội để sống trong một môi trường đẳng cấp, hiện đại như Mipec Tràng An? Hãy nhanh tay đăng kí đặt mua ngay hôm nay để được đắm chìm vào những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, tận hưởng những giá trị thăng hoa của cuộc sống. VMipec Tràng An nơi mang đến cho bạn những cảm xúc hạnh phúc trọn vẹn nhất, nâng niu cuộc sống của chính bạn.

Mipec Tràng An là khu đô thị kiểu mẫu ven sông có vị trí đắc địa bậc nhất tại thành phố Vinh. Dự án được xây dựng theo mô hình sinh thái Reverside ''City in city''. Mipec Tràng An hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị đáng sống và là nơi hội tụ cộng đồng cư dân đẳng cấp thành Vinh.

Xem thêm: 

Hotline