Header trang con

Những yếu tố nâng cao giá trị sinh lời cho Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Từ yếu tố vị trí địa lý, hệ thống tiện ích, sự đa dạng về sản phẩm… tất cả đều góp phần nâng cao giá trị sinh lời cho dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh.

Đối với bất kỳ dự án bất động sản nào, cơ hội sinh lời có lẽ luôn là mối bận tâm lớn nhất đối với các nhà đầu tư. Và đối với dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh cũng không phải là ngoại lệ. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, dự án này sở hữu rất nhiều yếu tố nổi bật, góp phần nâng cao giá trị sinh lời, vì thế được xem như là lựa chọn tốt để đầu tư trong thời điểm hiện tại.

Những yếu tố nâng cao giá trị sinh lời cho Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Trong số rất nhiều yếu tố tạo nên giá trị sinh lời của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh, có thể kể đến một vài yếu tố nổi bật bao gồm:

Sự uy tín của Vingroup và sự cộng hưởng của thương hiệu Vinhomes

Vingroup được biết đến là một tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng sự uy tín được khẳng định, những sản phẩm của tập đoàn Vingroup rất được công chúng ủng hộ. Và Vinhomes chính là thương hiệu bất động sản của tập đoàn hàng đầu này. 

Các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes được thị trường vô cùng đón nhận

Những năm gần đây, thương hiệu Vinhomes đã khuấy đảo rất nhiều thị trường từ Nam ra Bắc với vô vàn dự án thành công ngoài sức tưởng tượng. Nhắc đến Vinhomes, người ta sẽ nghĩ ngay đến những công trình chất lượng, đẳng cấp, mang đến cuộc sống hiện đại, văn minh như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Riverside, Vinhomes Grand Park... Do đó, chỉ ngay sau khi thông tin đầu tiên về dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được tiết lộ, thị trường bất động sản tại nơi đây đã trở nên cùng sôi động. Mọi người đều tin tưởng rằng với sự góp mặt của Vingroup, dự án này sẽ tiếp tục thành công.

Vị trí vô cùng đắc địa, tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch

Yếu tố thứ hai tạo nên giá trị sinh lời của dự án này chính là vị trí vô cùng đắc địa mà Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sở hữu. Dự án tọa lạc tại 3 xã của huyện Đông Anh là Mai Lâm, Xuân Canh, Đông Hội. Nơi đây chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 6km. Quá trình di chuyển cũng vô cùng thuận lợi với nhiều tuyến đường huyết mạch xung quanh như tuyến đường nối vành đai 3 với cầu Tứ Liên, đường Trường Sa, cầu Đông Trù…

Không chỉ có vậy, vị trí này cũng đem đến những cơ sở hạ tầng hiện đại cho cư dân của dự án. Do huyện Đông Anh đang nằm trong kế hoạch chuẩn bị lên quận trước năm 2025, bởi thế hệ thống điện đường trường trạm nơi đây đang được xây dựng, quy hoạch vô cùng đồng bộ. Kết hợp cùng các tiện ích của dự án, Vinhomes Cổ Loa Đông Anh hứa hẹn sẽ đem đến cuộc sống lý tưởng cho mọi cư dân sống tại khu đô thị này. 

Vị trí đắc lợi mang đến nhiều tiện ích và góp phần nâng tầm dự án Vinhomes Cổ Loa

Các sản phẩm đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho giới đầu tư

Sự đa dạng trong các loại hình sản phẩm cũng là một yếu tố góp phần khiến cơ hội sinh lời của Vinhomes Cổ Loa thêm phần giá trị. Dự án này tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm, như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố thương mại shophouse, biệt thự liền kề, chung cư Vincity. Mỗi loại hình sản phẩm lại các rất nhiều diện tích, phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau. Bởi thế, tệp khách hàng của dự án này rất lớn. Chính điều này khiến cho nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn hơn, thị trường cũng rộng mở hơn, từ đó gia tăng cơ hội sinh lời. 

Hệ thống tiện ích phong phú, nâng tầm chất lượng cuộc sống khu đô thị

Là một dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được chủ đầu tư vô cùng chú trọng về hệ thống tiện ích nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống khu đô thị. Một số tiện ích có thể kể đến như trường học, bệnh viện, nhà hàng, quán café, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu thể thao… Ngoài ra, do nằm cạnh ngay Trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia, cư dân của dự án cũng sẽ được thừa hưởng những tiện ích công cộng đồng bộ. Tất cả những yếu tố đó sẽ góp phần đem đến một cuộc sống văn minh, hiện đại, khẳng định giá trị của Vinhomes Cổ Loa.

Hệ thống tiện ích phong phú đem đến cuộc sống hiện đại cho cư dân Vinhomes Cổ Loa

Có nên đầu tư dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh?

Với những yếu tố được phân tích ở trên, có thể thấy rằng tiềm năng của Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là rất lớn. Không những thế, với sức hút của kế hoạch huyện Đông Anh lên quận trước năm 2025, thị trường bất động sản tại nơi đây đang trở nên vô cùng sôi động. Vì thế, đây xứng đáng là một lựa chọn lý tưởng để đầu tư sinh lời. 

Theo kế hoạch của chủ đầu tự, dự án sẽ được khởi công và mở bán dự kiến vào quý 4.2021. Trước những diễn biến của thị trường như hiện nay, nhiều giới chuyên gia nhận định rằng thời điểm mở bán sẽ là thời điểm vàng để xuống tiền đầu tư bởi họ dự đoán giá các sản phẩm sẽ tăng lên nhanh chóng trong thời gian tới.

Hi vọng với những phân tích ở trên về giá trị sinh lời của Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sẽ cho bạn đọc những cái nhìn chi tiết nhất về dự án, từ đó có những nhận định chính xác để ra quyết định phù hợp. 

Hotline