Siêu dự án Mipec Nghệ An được kết hợp bởi các ông lớn nào?
Header trang con

Siêu dự án Mipec Nghệ An được kết hợp bởi các ông lớn nào?

Dự án Mipec Nghệ An đang được nhiều người quan tâm nhất là những ông lớn tham gia và vụ đầu tư này. Bởi lẽ nhà đầu tư càng hùng mạnh và có tầm nhìn xa rộng bao nhiêu thì tính khả thi và mức độ an toàn của dự án càng cao.

Dự án Mipec Nghệ An được đầu tư bởi sự cộng tác không ai khác chính là ông lớn: Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec) và Công Ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Tràng An. Các công ty này hội tụ đầy đủ những yếu tố thuận lợi khiến những ai đang băn khoăn khi đầu tư hay mua chung cư của dự án này có an toàn không thì hoàn toàn có thể yên tâm.

du an mipec trang an

Siêu dự án Mipec Nghệ An được kết hợp bởi các ông lớn nào

Những lợi thế chứng tỏ đây là sự cộng tác tuyệt vời của các ông lớn

Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec)

 • Trong suốt hơn 10 năm thành lập vốn điều lệ của công ty từ 20 tỷ lên tới hơn 8000 tỷ và vốn tích lũy cũng lên đến 7000 tỷ. Điều đó chứng tỏ tiềm lực kinh tế của công ty rất vững mạnh.

 • Công ty kinh doanh gì mà phát triển như thế? Kinh doanh trong lĩnh vực dầu khí- một lĩnh vực bền vững, ít chịu sự tác động của nhiệt thị trường khi các ngành khác bị biến động. Hơn nữa, mức độ phủ sóng sản phẩm của công ty đã trải rộng khắp cả nước: từ chuyên phục vụ bên quân đội thì nay cung ứng cho tất cả các ngành dân dụng.

 • MIPEC trong nhiều năm qua thành lập từ dầu khí có lấn sân sang lĩnh vực bất động sản và cũng đạt được tiếng vang lớn với những dự án, công trình bất động sản tại các vị trí đắc địa, được đầu tư đồng bộ, đa dạng về chủng loại và phù hợp với nhu cầu của thị trường.

 • Những thành tích chứng tỏ uy tín của công ty: Liên tục nằm trong top đầu của các bảng xếp hạng VNR500, FAST500. Thuộc top một trong những thương hiệu dầu khí vững mạnh nhất Việt Nam.

 • Trong công tác xã hội công ty hằng năm đều đặn có những chương trình ủng hộ người nghèo, xây dựng nhà tình thương, hỗ trợ bảo tồn những giá trị văn hóa quý giá của dân tộc. Công lao được Nhà nước chứng nhận qua việc Chủ tịch nước đã chính thức trao Huân chương lao động hạng Ba và Huân chương lao động hạng Nhì vinh danh.

Công Ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Tràng An của Mipec Nghệ An

du an mipec trang an

Công Ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Tràng An của Mipec Nghệ An

 • Là nhà đầu tư chuyên kinh doanh trong các lĩnh vực bền vững: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

 • Tiềm lực kinh tế: hiện nay có vốn điều lệ lớn không hề thua kém so với công ty MIPEC, chứng tỏ được độ hoạt động vững chức trên thị trường. 

 • Là công ty uy tín trong lĩnh vực xây dựng biệt thự, chung cư của các dự án có tầm ảnh hưởng lớn. Đặc biệt như dự án Mipec Nghệ An đang được mọi người rất quan tâm.

 • Nếu khách hàng có nhu cầu về căn hộ sẽ không thất vọng về mặt thiết kế, xây dựng, những tiện ích đẳng cấp phục vụ cho nhu cầu cư dân…

Dự án Mipec Nghệ An có những lợi thế nhờ sự cộng tác của hai ông lớn trên

du an mipec trang an

Dự án Mipec Nghệ An có nhiều lợi thế

 • Vị trí của dự án là nằm trên đường Lê Mao kéo dài của phường Vinh Tân, thành phố Vinh: giao thông và giao thương đều thuận lợi với các huyện khác của Nghệ An và các tỉnh khác.

 • Được dự kiến xây dựng trên quy mô rộng đến 43ha với 30 % diện tích đất phủ xanh đáp ứng được nhu cầu về độ trong lành của khách hàng.

 • Đơn vị triển khi thi công xây dựng dự án là Công ty ACC Hà Nội

 • Dự án có nhiều loại hình sản phẩm như biệt thự, nhà liền kề, chung cư, shophouse

 • Bạn có thể sở hữu được căn hộ trong dự án theo hình thức lâu dài

 • Dự án được đầu tư thiết kế theo khu đô thị kiểu mẫu với không gian xanh cùng các tiện ích hiện đại, đẳng cấp

 • Đặc biệt với chính sách bán hàng linh hoạt cùng nhiều ưu đãi khi mở bán sẽ hỗ trợ bạn trong việc xoay vòng vốn đầu tư, mang đến cho bạn sự yên tâm tối đa khi chọn mua sản phẩm của dự án.

Như vậy, siêu dự án Mipec Nghệ An được kết hợp bởi hai ông lớn Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec) và Công Ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Tràng An quả thực sẽ đem lại cho bạn nhiều ưu thế khi đầu tư và mua căn hộ tại đây. Tiềm năng mạnh mãnh khiến dự án trở thành đối tượng được thu hút lớn trên thị trường bất động sản Bắc Trung Bộ.

Xem thêm: 

Hotline