Header trang con

Tại sao bạn không nên bỏ qua dự án Vinh Heritage?

Rất nhiều khách hàng muốn biết tại sao không nên bỏ qua dự án Vinh Heritage? Và các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ lý do.

Ở thời điểm hiện tại nước ta đang có rất nhiều dự án bất động sản được triển khai nhưng sự quan tâm của đông đảo khách hàng đang dành cho Vinh Heritage. Có thể nói đây là một dự án khác tầm cỡ được triển khai tại thành phố Vinh của tỉnh Nghệ An, mang đến sự thay đổi lớn về diện mạo cho khu vực này. Dù khá nổi tiếng nhưng thực tế là vẫn có nhiều khách hàng chưa biết đến dự án này nên họ cảm thấy khá băn khoăn không biết tại sao có nhiều người lại lựa chọn như vậy? Và tất cả những lý do khiến bạn không nên bỏ qua dự án Vinh Heritage sẽ có ngay ở phần sau.

dự án Vinh Heritage

Từ khi xuất hiện dự án Vinh Heritage đã tạo nên một làn sóng mới trên thị trường bất động sản

Dự án Vinh Heritage tạo ra một làn sóng mới trên thị trường bất động sản nước ta

Khi vừa có thông tin mở bán chính thức thì dự án Vinh Heritage đã tạo ra một làn sóng mới trên thị trường bất động sản khiến rất nhiều khách hàng chuyển hướng sang đầu tư vào dự án. Điều này từ trước đến nay chưa từng có, nhất là đối với một dự án bất động sản được mở tại tỉnh Nghệ An.

Không chỉ sở hữu được nhiều tiềm năng, ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dự án bất động sản khác đang triển khai cùng thời điểm mà dự án Vinh Heritage còn nhận được sự đánh giá rất cao đến từ các chuyên gia hàng đầu ở nước ta và cả nước ngoài. Sự đánh giá này căn cứ trên nhiều phương diện khác nhau và đó cũng được xem là điểm quan trọng giúp khách hàng có sự yên tâm khi quyết định đầu tư vào dự án.

Tìm hiểu lý do tại sao bạn không nên bỏ qua dự án Vinh Heritage?

Căn cứ trên các phương diện đánh giá của các chuyên gia thì dưới đây là những điều trả lời cho lý do tại sao mà bạn không nên bỏ qua dự án Vinh Heritage:

Vị trí mang tầm chiến lược cao

Được xây dựng trên trục đường Lê Mao kéo dài, dự án Vinh Heritage có khả năng kết nối giao thông một cách nhanh chóng với nhiều huyện ở phía Tây cũng như trung tâm thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Từ vị trí của dự án khách hàng có thể di chuyển bằng nhiều loại phương tiện khác nhau để tới quảng trường và công viên trung tâm, chợ Vinh, bệnh viện của thành phố…

Vị trí của khu đất triển khai xây dựng dự án còn được các chuyên gia về phong thủy đánh giá rất cao khi đem lại tài lộc và vượng khí đến cho cư dân. Thật khó có thể tìm được mảnh đất nào vừa dễ dàng kết nối giao thông lại vừa có yếu tố phong thủy hoàn hảo đến như vậy khi mà trong nhiều năm trở lại đây quỹ đất của thành phố Vinh đang ngày càng bị thu hẹp.

dự án Vinh Heritage

Dự án Vinh Heritage được quy hoạch một cách đồng bộ

Quy hoạch đồng bộ

Từ hệ thống cơ sở hạ tầng cho đến việc xây dựng các sản phẩm chính trong dự án Vinh Heritage đều được tiến hành quy hoạch một cách đồng bộ nhằm tạo ra một khu đô thị kiểu mẫu, đáng sống thuộc diện hàng đầu ở nước ta hiện nay. Mọi hệ thống trong khu dự án từ hệ thống nội khu, ngoại khu cho đến hệ thống điện âm, hệ thống phòng chống cháy nổ hay hệ thống an ninh bảo vệ đều được quy hoạch gọn gàng, đảm bảo tính thẩm mỹ và sự an toàn cho cư dân.

Sản phẩm chất lượng

Không đầu tư xây nhà chung cư mà dự án Vinh Heritage chỉ phát triển loại hình biệt thự song lập, đơn lập, shophouse và biệt thự đảo nên có sự lôi cuốn theo cách đặc biệt riêng với khách hàng. Các loại hình sản phẩm đều được chú trọng đầu tư thiết kế với phong cách đa dạng nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, cao cấp nên thỏa mãn được nhu cầu về nhà ở của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Riêng với loại hình shophouse thì khách hàng vừa có thể ở lại vừa cho thuê hoặc kinh doanh nên càng làm gia tăng thêm giá trị của sản phẩm.

Tiện ích cao cấp

Nổi bật lên với hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu cao cấp được xây dựng và đầu tư theo chuẩn phong cách của nước ngoài nên đảm bảo mang tới cho cư dân một cuộc sống hiện đại, khép kín. Mọi nhu cầu của cư dân từ mua sắm, vui chơi giải trí, khu cảnh quan, khu tập thể dục thể thao trường học, bệnh viện, nhà hàng…đều được đáp ứng với chất lượng tốt nhất.

dự án Vinh Heritage

Hệ thống tiện ích nội, ngoại khu của dự án Vinh Heritage được đầu tư theo chuẩn nước ngoài

Chủ đầu tư có uy tín

Công ty cổ phần hóa dầu quân đội MIPEC đã liên danh với Công ty CP Đầu tư và xây dựng Tràng An để cùng triển khai dự án Vinh Heritage. Với uy tín bao năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và sự nổi tiếng khi triển khai nhiều dự án trước đó nên ngay từ lúc mở bán mọi khách hàng đã hoàn toàn tin tưởng vào chủ đầu tư.

Tính pháp lý rõ ràng

Khi khách hàng quyết định đầu tư vào dự án Vinh Heritage sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với tính cam kết về pháp lý rõ ràng, minh bạch và được trao tay sổ đỏ lâu dài.

Với những thông tin trên chắc bạn đã biết được lý do tại sao không nên bỏ qua dự án Vinh Heritage. Chúc bạn sẽ đưa ra quyết định chuẩn xác nhất khi đầu tư.

Xem thêm: Các sản phẩm chính của dự án Vinh Heritage

 

Hotline