Lý do bạn nên lựa chọn Mipec Vinh Tràng An ?
Header trang con

Tại sao bạn nên lựa chọn Mipec Vinh Tràng An ?

Mipec Vinh Tràng An là một không gian đáng sống dành cho tất cả mọi người khi bạn có thể tận hưởng được một cuộc sống tốt nhất.

Bên cạnh đời sống vật chất thì sự thoải mái về tinh thần cũng là điều cực kì quan trọng. Hơn hết mọi người ai cũng muốn có cho mình một chốn lui về thật là thoải mái và tận hưởng sau những ngày làm việc mệt mỏi. Mipec Vinh Tràng An chính là nơi đó, một không gian sống lý tưởng dành cho bao người. 

Không gian sống lý tưởng tại Mipec Vinh Tràng An khiến bạn không thể từ chối

Đây có thể là lý do thuyết phục nhất khiến bạn không thể từ chối Mipec Tràng An. Vậy trong này có những gì mà khiến bạn không thể bỏ qua. Chủ đầu tư đã tự tin vào điều gì để khiến cho nhiều người, nhiều nhà đầu tư không thể không tìm đến Mipec ? 

Đầu tiên phải nói đến vị trí thuận lợi mà dự án này mang lại khi nó được đánh giá là vùng đất vàng  cho sự phát triển về mọi mặt. Vị trí giao thoa giữa các tuyền đường giúp bạn di chuyển một cách dễ dàng hơn đến các địa điểm. Đặc biệt là các cơ sở kinh tế xã hội như trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại, các nơi vui chơi giải trí,... 

Mipec Vinh Trang An

   Mipec Vinh Tràng An sở hữu vị trí đắc địa mà nhiều nhà đầu tư mong muốn

Không gian xanh lý tưởng chính là điều làm nên đặc biệt của dự án Mipec. Bạn có thể tận hưởng những phút giây thoải mái bởi không khí trong lành tại đây. Hệ thống cây xanh được xây dựng chằng chịt, không gian lúc nào cũng mát mẻ, thoải mái. Các hoạt động ngoài trời có thể diễn ra mà không làm cho mọi người ái ngại về vấn đề bụi bẩn môi trường. Những ngày cuối tuần dành thời gian dạo chơi trên những tuyến đường trong khu cũng giúp bạn lấy lại được tinh thần sau một tuần mệt mỏi. 

Bên cạnh không gian xanh thì không gian hiện đại cũng được chú trọng khi dự án được đồng bộ các tiện ích, tất cả đều đạt chuẩn châu Âu khi muốn mang tới một cuộc sống kiểu mẫu. Bạn có thể dạo chơi trong khu với: Các khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, khu thư giãn dành cho người lớn, quảng trường, trung tâm thương mại, các cửa hàng kinh doanh, bể bơi trong và ngoài trời, khu thể dục thể thao, trung tâm giáo dục, y tế tư nhân,... 

Mipec Vinh Trang An

    Không gian xanh và hiện đại là những gì mà cư dân được tận hưởng tại Mipec

Hỗ trợ hơn nữa cho một cuộc sống lý tưởng tại Mipec Vinh Tràng An chính là vấn đề an ninh. Đây là điều mà khiến cho nhiều người quan tâm nhất khi họ mong muốn được an toàn và có thể thoải mái nơi không gian riêng tư. Các hệ thống an ninh hiện đại cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhất định sẽ giúp đỡ bạn mọi lúc, mọi nơi. 

Dự án phù hợp cho nhiều người, đặc biệt là về vấn đề giá cả khi bất động sản ở miền Trung nói chung và Vinh – Nghệ An nói riêng không cao như các thành phố lớn. Và biết khi xây dựng dự án tại đây chủ đầu tư cũng xã định được mức thu nhập của cư dân và xây dựng mô hình nhà ở phù hợp với nhu cầu và khả năng của họ. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa được cho mình một căn biệt thự, một ngôi nhà liền kề hay một căn chung cư theo khả năng của mình. Bạn có khả năng được tận hưởng không gian sống tuyệt vời tại Mipec mà không cần phải lo lắng điều gì. 

Mipec Vinh Trang An

    Bạn có thể lựa chọn được không gian sống theo ý muốn tại dự án Mipec

Mipec Vinh Tràng An được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần Hóa dầu Quân đội (Mipec) – Công Ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Tràng An. Đây là một trong những nhà đầu tư mang lại cho bạn sự chắc chắn nhất và tạo nhiều cơ hội cho bạn có thể phát triển. Những chiến lược phát triển của công ty nhất định sẽ giúp bạn nhận được nhiều quyền lợi. Để biết thêm thông tin cũng như chọn mua được không gian sống ưa thích tại đây bạn có thể tìm hiểu thêm tại các trang chính thức của công ty. 

Xem thêm:

Mipec Vinh Tràng An đem đến cho cư dân những tiện ích dịch vụ gì?

Quy mô và giá trị của dự án Mipec Vinh Tràng An

Hotline