Tầm nhìn rộng mở và vị trí chiến lược của dự án Mipec Vinh Tràng An
Header trang con

Tầm nhìn rộng mở và vị trí chiến lược của chủ đầu tư Mipec Vinh Tràng An

Mipec Vinh Tràng An được hướng đến hình ảnh là một đô thị sống kiểu mẫu và dựa vào vị trí thuận lợi để tạo cơ hội cho các nhà đầu tư cùng nhau phát triển.

Chủ đầu tư dự án Mipec Vinh Tràng An là Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Quân Đội và Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Tràng An. Đây là hai nhà đầu tư rất có tiếng trong giới bất giới bất động sản khi họ được đánh giá là rất “ mát tay” trong việc đầu tư các dự án. Vậy với Mipecs Vinh Tràng An họ đang có chiến lược gì cho dự án này. 

Vì sao hai nhà đầu tư lại lựa chọn xây dựng Mipec Vinh Tràng An tại Vinh – Nghệ An

Cụ thể vị trí dự án là tại trục đường Lê Mao kéo dài- Phường Vinh Tân- TP.Vinh. Ở đây có gì mà các nhà đầu tư lại chú ý đến vậy ?

Đầu tiên, mảnh đất Nghệ An, khác với các dự án đầu tư ở nhiều thành phố lớn, có lượng dân cư đông đảo và nhu cầu nhà ở cao. Vinh không phải là một thành phố lớn, nhưng nó đang dần phát triển và trong nhiều năm nữa thì có thể sánh với một số các thành phố đứng đầu khác. Họ nhìn thấy tiềm năng và sự phát triển ở đây, một cái nhìn về lâu về dài của hai nhà đầu tư. Khi các dự án lớn được đầu tư giá trị của nó sẽ được nâng lên và khiến cho nhiều nhà đầu tư khác tìm đến. Từ đó nâng cao được tầm của nhà đầu tư cũng như thúc đẩy sự phát triển của mảnh đất này.

Mipec Vinh Trang An 

    Dự án được phát triển tại mảnh đất được đánh giá có tiềm năng phát triển

Đường Lê Mao kéo dài- Phường Vinh Tân- TP.Vinh là một vị trí cực kì đắc địa vì nó nằm trên đường giao của hệ thống giao thông lớn, có thể di chuyển dễ dàng. Các trục đường lớn giúp cho việc đi lại thuận lợi hơn. Bên cạnh đó , nó được xem như là trung tâm khi dễ dàng di chuyển đến các đơn vị kinh tế - chính trị- xã hội của tỉnh cũng như các tỉnh khác. 

Nhiều nhà đầu tư khác còn đánh giá đây còn là một vị trí cực kì phong thủy. Nơi là khí trời, khí vận đều hòa hợp với nhau. Đây sẽ là nơi thích hợp để phát triển về mọi mặt cũng như là địa điểm có phong thủy tốt để sinh sống. Người Việt có quan niệm rất rõ ràng về việc chọn nhà ở, đây có thể là sự đầu tư thông minh của các nhà đầu tư và cả cư dân sinh sống. 

Mipec Vinh Trang An

    Mipec Nghệ An sở hữu vị trí đắc địa trên mọi phương diện

Vị trí thuận lợi mang lại điều gì cho các nhà đầu tư Mipec Vinh Tràng An ?

Cư dân đông đúc: Vì đây là khu vực trung tâm, thậm chí còn gần kề với hai khu đô thị lớn là đô thị Tecco Vinh Tân và khu đô thị Handico 30 Hà Nội. Tập trung nhiều dân cư thì nhu cầu nhà ở càng được nâng lên, điều này dễ dàng cho các nhà đầu tư bán lại các căn hộ, nhà ở, biệt thự,... 

Hỗ trợ phát triển kinh tế: Điều này cũng xuất phát từ việc dân đông cùng với sự phất lên của kinh tế Nghệ An. Việc bạn có thể đa dạng các hình thức kinh doanh và đầu tư vào đây sẽ giúp bạn kiếm lời một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này cũng giúp cho việc nâng cao đời sống và ngày càng thu hút được nhiều người sinh sống. Việc kéo theo kinh tế phát triển cho hai nhà đầu tư chính và các nhà đầu tư khác là hoàn toàn có thể. 

    Vị trí thuận lợi hỗ trợ cho việc phát triển tại Mipec Vinh Tràng An

Có được sự đồng bộ cả bên trong lẫn bên ngoài: Thu hút được nhiều nhà đầu tư lại là mảnh đất tiềm năng. Hạ tầng bên ngoài cũng được nâng cao hơn và hạ tầng bên trong dự án Mipec lại được chủ đầu tư đồng bộ một cách hiện đại. Nói một cách rõ ràng là khi phát triển dự án tại đây sẽ nhận được thêm nhiều cái lợi vì chính sách phát triển của nhà nước và người đầu tư. 

Để biết thêm chủ đầu tư và những cơ hội họ mang lại cho bạn tại Mipec Vinh Tràng An, bạn có thể tìm kiếm các thông tin liên quan khác. 

Xem thêm:

Quy mô và giá trị của dự án Mipec Vinh Tràng An

Siêu dự án Mipec Vinh có gì hot?

 

Hotline