Header trang con

Thiết kế tổng quan của dự án Vinh Heritage có gì đặc biệt?

Những điều khác biệt trong thiết kế tổng quan của dự án Vinh Heritage có trong nội dung dưới đây chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng bất ngờ.

Thành phố Vinh của tỉnh Nghệ An trong thời gian trở lại đây đang trở thành tiêu điểm của giới bất động sản nước ta khi có sự xuất hiện của Vinh Heritage. Đây là dự án bất động sản kiểu mới với rất nhiều những giá trị có sự khác biệt so với các dự án đã và đang được triển khai tại nước ta. Sự khác biệt này thể hiện ở nhiều khía cạnh khác nhau nhưng điều khác biệt tạo nên đẳng cấp của dự án phải kể đến thiết kế tổng quan. Và điều nhiều khách hàng đang muốn biết câu trả lời là thiết kế tổng quan của dự án Vinh Heritage có gì đặc biệt sẽ được giải đáp ở phần nội dung sau.

dự án Vinh Heritage

Dự án Vinh Heritage được đánh giá cao về mặt thiết kế tổng quan

Dự án Vinh Heritage mang tầm chuẩn mực của khu đô thị sinh thái đa tầng

Khi chính thức ra mắt trên thị trường nước ta thì dự án Vinh Heritage đã gây xôn xao dư luận với sự khác biệt đầy nổi bật. Không chỉ được đánh giá về vị trí đắc địa có thể dễ dàng kết nối giao thông tới nhiều tuyến đường quan trọng, chủ chốt của thành phố Vinh mà dự án còn thu hút khách hàng đông đảo vì giá trị phong thủy sinh tài, vượng khí. 

Các sản phẩm được triển khai xây dựng trong dự án khá đa dạng với hình thức biệt thự đơn lập, song lập, biệt thự đảo và shophouse. Điều này mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu về nhà ở. Đặc biệt khi sống tại đây khách hàng sẽ tận hưởng một cuộc sống xanh với hệ thống công trình điều hòa cùng nhiều mảng cây cối đa sắc màu.

Thiết kế của mỗi loại sản phẩm đều được chủ đầu tư chú trọng từng chi tiết kết hợp với khoảng không được tối ưu hóa nên tạo ra một không gian kiến trúc mang trong mình sự chuẩn mực của một khu đô thị sinh thái đa tầng.

dự án Vinh Heritage

Dự án Vinh Heritage mang chuẩn mực của khu đô thị sinh thái đa tầng

Sự đặc biệt trong thiết kế tổng quan của dự án Vinh Heritage

Quy mô của dự án Vinh Heritage triển khai trên khu đất 40,47ha và được chia thành 3 phân khu chính đó là khu Giáng Hương, khu Hoàng Yến và khu Ruby. Mỗi phân khu lại chú trọng phát triển loại hình sản phẩm khác nhau với thiết kế tương ứng phù hợp.

Hiện tại, khu Giáng Hương chủ yếu phát triển dòng sản phẩm shophouse và biệt thự song lập. Hai loại sản phẩm này được thiết kế theo phong cách hiện đại đan xen với tân cổ điển của Châu Âu nên có sự lôi cuốn mạnh mẽ với các khách hàng. Các shophouse nằm ở vị trí sầm uất rất thuận tiện cho việc kinh doanh còn với dòng sản phẩm biệt thự song lập thì khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi thấy cảnh quan xanh bao xung quanh nhà (gồm cả sân trước và sân sau).

Phân khu Hoàng Yến lại phát triển khá mạnh mẽ với cả dòng sản phẩm biệt thự song lập, shophouse và biệt thự đơn lập. Các căn biệt thự đơn lập tại phân khu này được thiết kế với phong cách Châu Âu đầy hoa lệ với những đường nét sang trọng, mềm mại và tinh tế. Để giúp cho cư dân sống tại đó có thể tận hưởng cuộc sống theo đúng kiểu mẫu đô thị sinh thái đa tầng thì biệt thự đơn lập được thiết kế với một mặt rộng, thoáng mát. 

Còn phân khu Ruby của dự án lại đẩy mạnh việc phát triển sản phẩm biệt thự đơn lập và biệt thự đảo. Có thể nói biệt thự đảo là sản phẩm cao cấp dành cho những khách hàng có nhu cầu tận hưởng cuộc sống ở mức độ cao hơn. Các biệt thự đảo được xây dựng biệt lập trên đảo nhân tạo với thiết kế thuộc vào hàng xa hoa, sang trọng bậc nhất ở nước ta hiện nay. Kiến trúc của biệt thự đảo chú trọng việc phân chia công năng thành 4 mặt là trước, sau, trái, phải với độ thoáng mát cao khi được bao quanh bởi khung cảnh sông, nước và cây xanh.

Các dòng sản phẩm trong dự án được đầu tư thiết kế và xây dựng một cách đồng bộ nên vừa thể hiện được tinh hoa kiến trúc lại vừa xứng đáng với tầm cỡ của thành phố hiện đại, thông minh được thu nhỏ. 

dự án Vinh Heritage

Biệt thự đảo là sản phẩm cao cấp của dự án Vinh Heritage

Dự án Vinh Heritage là một khu đô thị được phối kết hợp một cách toàn diện

Sự kết hợp giữa thiết kế hình khối kiểu kiến trúc cổ điển cùng kiểu mẫu sống sinh thái của khu đô thị hiện đại. Chính điều này đã mang đến nét đặc biệt riêng cho dự án và khiến nó trở thành một biểu tượng mới đầy tự hào của thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Chủ đầu tư của dự án còn rất quan tâm đến việc thiết kế cảnh quan khi chia dự án ra thành 06 zone và mỗi zone lại thiết kế dựa trên cảm hứng chủ đề. Sự hài hòa của những khoảng vườn xanh với dòng sông nhân tạo và các cảnh quan khác nằm trong tiện ích nội khu như công viên cây xanh, quảng trường, khu đi bộ dọc bờ sông, khu dưỡng sinh, khu thể thao ngoài trời…càng làm tăng thêm giá trị cho thiết kế tổng quan của dự án.

Vậy là bạn đã biết được những điều liên quan đến sự đặc biệt về thiết kế tổng quan của dự án Vinh Heritage. Hy vọng là thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn khi quyết định đầu tư.

Xem thêm: Tại sao bạn không nên bỏ qua dự án Vinh Heritage?

Hotline