Header trang con

Thủ Tục Mua Suất Ngoại Giao Tại Dự Án KĐT Mipec Tràng An

Dự án KĐT Mipec Tràng An chúng tôi cam kết có những suất ngoại giao chất lượng, quỹ căn đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn về quy trình, thủ tục làm việc với chủ đầu tư, đảm bảo mua được căn theo nguyện vọng thậm chí được chiết khấu với giá tốt nhất

Mua nhà là nhu cầu tất yếu của mỗi khách hàng khi quan tâm đến bất kỳ một dự án bất động sản nào đó. Song thường lại được các sale chào mua qua các suất ngoại giao, quỹ ẩn, thậm chí mua chênh so với giá chủ đầu tư. Điều này làm khách hàng lo lắng và hoang mang. Vậy suất ngoại giao là gì và việc mua nhà lại của các suất ngoại giao này như thế nào, tại Dự Án KĐT Mipec Tràng An có các suất ngoại giao hay không được chúng tôi phân tích trong bài viết này. Mời quý anh chị đón đọc.

Hiểu về suất ngoại giao là như thế nào:

Đó là việc quan hệ của bất cứ một chủ đầu tư nào với một cá nhân hoặc một tổ chức nào đó. Trong quá trình đấu thầu, thắng thầu, chọn lọc tuyển lựa hồ sơ đấu thầu, triển khai thi công xây dựng và mở bán chủ đầu tư phải có quan hệ mật thiết với nhiều cá nhân và tổ chức tại địa phương và các ban ngành. Do vậy nảy sinh việc xin, cho, biếu, tặng một suất bán nào đó tại dự án. Các suất ngoại giao này tùy vào mức độ quan hệ mà có được chiết khấu cao hay thấp. Thông thường sẽ được chiết khấu tối thiểu là 3%, cao hơn nữa là 5%, 10%,15%,20% và có thể hơn. Thậm chí nhiều suất ngoại giao chỉ đơn thuần là cho một suất bán nào đó không có chiết khấu mà vì căn đó đẹp nên người mua thực phải trả tiền chênh cho sale môi giới và phía Đại lý bán được căn đó. 

Quy trình thủ tục mua căn suất ngoại giao tại dự án kđt Mipec Tràng An:

Khách hàng được sale thông báo có mã căn đẹp, tình trạng ngoại giao, trả thẳng tiền vào chủ đầu tư bán bằng giá hay bán chênh, trả ngoài bao nhiêu, trả chủ đâu tư bao nhiêu ... Về quy trình mua lại các suát ngoại giao tại Mipec Tràng An cũng không khác ó với việc mua trực tiếp của chủ đầu tư là bao. Tuy nhiên nếu phải trả ngoài thì khách cần trả đủ tại thời điểm vào đủ 300tr ký văn bản thỏa thuận với chủ đầu tư. Phần trả ngoài này sẽ được khấu trừ vào giá ký hợp đồng mua bán. Thủ tục mua lại căn đẹp của các suất ngoại giao không quá phức tạp. Chúng tôi cam kết hướng dẫn khách hàng chi tiết, đảm bảo giao dịch trọn ven, đơn giản như mua trực tiếp của Chủ đầu tư.

Sale môi gới và Đại lý được gì khi bán các suất ngoại giao

Có rất nhiều tình huống đã xảy ra, khách hàng mua nhà xong mới báo cho sale và đại lý biết căn giao dịch đã được lấy qua ngoại giao. Trường hợp như vậy sale và đại lý không có phí hoa hồng môi giới mặc dù mất rất nhiều công sức chăm sóc khách hàng. Nếu khách hàng có tâm có thể chủ động chiết khấu cho sale tùy tình huống cụ thể.

Dự Án KĐT Mipec Tràng An có suất ngoại giao không?

Việc mua nhà qua các suất ngoại giao đã là thông lệ của tất cả các dự án. Do vậy Dự Án KĐT Mipec Tràng An thuộc phường Vinh Tân cũng không tránh khỏi vết xe đổ đó. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng ngoại giao mà sale vẫn nhận được phí bình thường. Đó là tình huống sale đó nắm chắc về các đầu ngoại giao có được quỹ căn đẹp. Từ đó Sale phản hồi có nhu cầu bán lại các quỹ căn đẹp đó. Tùy trường hợp sẽ có thỏa thuận rõ ràng giữa các bên. Việc khách hàng mua nhà qua các suất ngoại giao tại Dự Án KĐT Mipec Tràng An là không tránh khỏi bởi chỉ có những suất như vậy thì mới có được những căn đẹp nhất. Khách hàng cần quỹ căn đẹp nhất sẽ biết các làm việc với những bạn tư vấn có kinh nghiệm, có mối quan hệ tốt với chủ đầu tư, các đầu ngoại giao chất lượng.

Với Dự án KĐT Mipec Tràng An chúng tôi cam kết có những suất ngoại giao chất lượng, quỹ căn đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn về quy trình, thủ tục làm việc với chủ đầu tư, đảm bảo mua được căn theo nguyện vọng thậm chí được chiết khấu với giá tốt nhất. 

Xem thêm: 

Hotline