Header trang con

Tiến độ thi công thần tốc của dự án Vinh Heritage

Nhắc đến dự án bất động sản nổi bật người ta luôn nhắc đến dự án Vinh Heritage. Dự án đã và đang hoàn thiện xây dựng với tốc độ thi công thần tốc.

Từ trước đến nay, tại thành phố Vinh có rất nhiều dự án lớn nhỏ nhưng dự án Vinh Heritage là dự án  sở hữu hệ thống tiện ích nội khu sang trọng và đẳng cấp, phục vụ mọi mặt nhu cầu của con người từ việc chăm sóc sức khỏe cho đến việc làm đẹp và tận hưởng. Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống con người, các nhà đầu tư đang cố gắng xây dựng một khu đô thị mang lại nhiều tiềm năng cũng như thu hút được sự chú ý của mọi người. Được nhận định là dự án tiêu biểu đầu tiên có quy lớn tại thành phố Vinh, dự án chắc chắn sẽ là nguồn sinh lười tuyệt vời dành cho mọi người.

Vinh Heritage

Dự án xứng đáng được đầu tư

Những nhận định về tốc độ thi công của dự án gần đây xuất hiện khá nhiều. Dự án hiện nay đã tiến hành thực hiện đến giai đoạn 3 với tỉ lệ hoàn thiện lên đến 83%. Để biết được tiến độ thi công thần tốc của dự án thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Những đặc điểm chung của dự án Vinh Heritage

Dự án này được đầu tư bởi chủ đầu tư Liên Danh chủ đầu tư Mipec và Tràng An trên diện tích đất là 40.47 ha trên đường Lê Mao kéo dài của thành phố Vinh. Dự án được thực hiện thao 3 giai đoạn chính và sẽ mở bán theo từng giai đoạn. Đặc biệt, khi giai đoạn đầu tiên hoàn thành và được bán ra thì chỉ trong vòng 6 ngày đã được bán sạch. Điều này là minh chứng cho thấy sức thu hút của dự án rất lớn cũng như nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. 

Vinh Heritage

Thiết kế thông minh

Hệ thống tiện ích nội khi và ngoại khu đều mang đẳng cấp cao. So với các dự án khác thì dự án Vinh Heritage được trang bị những thiết bị đạt chuẩn năm sao đáp ứng được  tất cả các nhu cầu của mọi người. Tại đây còn có công viên cây xanh được thiết kế ở trung tâm. Các phân bố công viên với các phân khu khá thông minh. Chính vì vậy mà mỗi phân khu nhỏ có một concept riêng. 

Các khu vui chơi, giải trí, các khu thể thao, khu chơi cờ cũng được xây dựng quanh khu vực sống. Đặc biệt, trung tâm thương mại Mipec càng khiến cho dự án trở nên hấp dẫn. Ưu điểm này giúp cho cư dân sống tại đây có thể trải nghiệm dịch vụ mua sắm cao cấp tại chỗ, gần nhà mà không phải tốn thời gian công sức di chuyển đến những khu mua sắm. 

Đặc biệt hệ thống cây xanh tại Vinh Heritage là điểm kết hợp giúp cho mọi người có môi trường sống trong lành, sạch sẽ. các hệ thống cây xanh được phân chia theo các tầng khác nhau chiếm đến 8,4ha giúp cho nhiệt độ không khí giảm đi nhiều tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Đây cũng là môi trường tốt giúp cho trẻ em có không gian sống sạch, phát triển tốt nhất.

Phong cách thiết kế của các sản phẩm tại dự án cũng là một điểm nổi bật. Những ngôi nhà được thiết kế phù hợp với những ai yêu thích không gian cổ xưa nhưng cũng xen lẫn các yếu tố hiện đại. Để phù hợp với concept thiên nhiên tươi đẹp thì những căn hộ của dự án được chỉnh chữ cả về màu sắc, hướng, vị trí và cách trang trí. Đây xứng đáng là dự án năm sao mà nhiều người đánh giá. 

Tiến độ thi công thần tốc của dự án Vinh Heritage

Có nhiều ý kiến cho rằng với tốc độ thi công của dự án này có thể gấp nhiều lẫn những dự án khác. Vì các giai đoạn của dự án chia làm 3 nên mỗi giai đoạn sẽ thực hiện xây dựng theo một thời gian nhất đinh. Tuy nhiên, điều này trở nên vô nghĩa vì tiến độ thi công của dự án cực kỳ thần tốc. Dự án đã duy trì tốc độ này đến hiện tại và đã hoàn thành hơn 82% công trình. 

Vinh Heritage

Tốc độ thi công vượt xa mong đợi

Tính thời gian thì tới nay  dự án cơ bản đã hoàn thiện chưa đến một năm. Các nội khu, các tuyến đường cũng như khu cây xanh của khu đô thị tầm cao được tiến hành thi công nhanh nhất có thể. Nhìn chung, tổng quan của dự án cơ bản đã được chủ đầu tư tập trung vào và hoàn thành nhanh chóng. 

Đặc biệt, 620m bao gồm đường hoa giấy và dòng chảy vượng khí cùng với 18m dãy biệt thự song lập, 24m dãy biệt thự đơn lập đã hoàn thành vượt xa mục tiêu ban đầu đặt ra. Với nỗ lực của chủ đầu tư và cả những công nhân kỹ sư ngày đêm làm việc, xây dựng thì dự án đạt được những thành tựu rất xứng đáng. 

CHính nhờ vậy mà giờ đây khi nhắc đến Vinh Heritage người ta sẽ nghĩ ngay đến chất lượng khu đô thị gắn liền với tốc độ. Mặc dù tiến độ thi công có thần tốc thì dự án vẫn đảm bảo kiểm chứng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn nhất có thể. 

Với tiến độ thi công thần tốc như vậy thì dự án Vinh Heritage chắc chắn sẽ hoàn thành sớm hơn dự kiến. Những thông tin chia sẻ về về dự án hy vọng có thể đã giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức hơn.  Đây cũng là những thông tin giúp cho những  khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi để sinh sống chất lượng nhất hoặc các nhà đầu tư bất động sản có mong muốn đầu tư  thì chắc chắn không nên bỏ qua dự án này. Chúc bạn tham khảo và đưa ra quyết định đầu tư tốt nhất. 

Xem thêm: Dự án Vinh Heritage có quy hoạch vượt trội như thế nào?

Hotline