Vì sao nên đầu tư vào dự án Mipec Vinh Tràng An
Header trang con

Vì sao nên đầu tư vào dự án Mipec Vinh Tràng An

Những lý do các nhà đầu tư nên quan tâm đến dự án Mipec Vinh Tràng An, điều gì tại dự án này có thể giúp cho nhà đầu tư phát triển một cách tốt nhất.

Luôn tìm kiếm sự phát triển và tạo nên sự phát triển chính là một trong những vấn đề của giới bất động sản. Các nhà đầu tư luôn muốn tìm kiếm cơ hội cho mình còn các nhà phát triển lại đang muốn thu hút và tạo cơ hội. Vậy với Mipec Vinh Tràng An thì cơ hội ở đâu là gì ? Nhà đầu tư chính đã tạo cơ hội đó ra sao ? 

Nhà đầu tư chính dự án có sự tính toán cho sự phát triển lâu dài và đáng tin cậy

Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội ( Mipec ) – Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tràng An. Đây là một nhà đầu tư có tiếng trong giới bất động sản khi đã có cho mình một chuỗi các dự án được đánh giá cao và phát triển mạnh. Chính vì là một “ tay bất động sản” nên Công ty luôn tạo được sự tin tưởng cho những nhà đầu tư khác. Khi quyết định chú ý đến dự án Mipec Tràng An thì bạn không phải lo những biến động của thị trường. Đồng thời Công ty sẽ tạo cho bạn nhiều điều kiện phát triển hơn. Bạn có thể đầu tư thoải mái, lựa chọn các hình thức mà mình muốn để phát triển. 

Mipec Vinh Trang An

   Chủ đầu tư Mipec là nơi đáng tin cậy cho các nhà đầu tư khác tìm đến

Vị trí và mặt bằng dự án giúp bạn nhận được nhiều cơ hội về kinh tế

Một nhà đầu tư thông minh họ sẽ chú ý rất kĩ đến vấn đề này, việc có phát triển được kinh tế hay không thì chỉ dựa vào vị trí của nó như thế nào. Dự án được xây dựng ở nơi đông dân cư, thậm chí còn ở cạnh hai khu đô thị lớn là Tecco Vinh Tân và Handic069 Hà Nội. Đông dân cư thì bạn kinh doanh sẽ càng dễ dàng hơn, tạo thuận lợi cho bạn đa dạng hình thức kinh doanh của mình. 

Mipec Vinh Trang An

    Vị trí thuận lợi tạo nên thời cơ cho các chủ đầu tư kinh doanh

Hình thức chủ yếu của Mipec Vinh Tràng An là xây dựng hệ thống các căn hộ liền kề, shophouse hay các căn chung cư. Và kiểu cách thiết kế này tạo nhiều mặt bằng kinh doanh hợp lý cho các nhà đầu tư. Hơn nữa việc dự án gần với các trục giao thông huyết mạch, trục đường lớn còn giúp bạn dễ dàng hơn trong các vấn đề vận chuyển. 

Hình thức đầu tư đa dạng dành cho những nhà đầu tư khi đến với Mipec Vinh Tràng An

Kinh doanh: Như đã phân tích ở trên Mipec Tràng An cho bạn nhiều thuận lợi để mở rộng hình thức kinh doanh của mình. Bạn có thể mở các nhà hàng, chuỗi cửa hàng bán sản phẩm, thậm chí là văn phòng tư hay công,...Bên trong dự án cũng có các trung tâm thương mại, các loại hình dịch vụ giải trí cho cư dân. Bạn có thể tận dụng để trở thành một thương hiệu có trong dự án. Ví dụ như bạn có một chuỗi cửa hàng bán đồ ăn tiện lợi, bạn có thể tìm đến mặt bằng trong khu trung tâm thương mại của Mipec Tràng An. 

Mipec Vinh Trang An

   Hình thức đầu tư phong phú tạo ra từ chủ đầu tư dự án Mipec

Cho thuê mặt bằng: Bạn cũng có thể mua lại các tòa nhà, chung cư sau đó cho thuê lại. Đây là một trong những hình thức phổ biến khi các nhà đầu tư nhận thấy một dự án nào đó được nhiều người quan tâm. Cách để bạn tạo lập giá trị công thêm cho tài khoản của mình chính là “ sửa soạn” cho ngôi nhà của mình trước khi đến tay người khác. Có hai hình thức là bạn sẽ mua một vài căn nhà sau đó bán lại. Và thứ hai là bạn sẽ cho thuê với giá trị hàng tháng. 

Mipec Vinh Tràng An là một nơi đầu tư lý tưởng bởi những thuận lợi về mọi mặt mà nó mang lại. Nhận thấy được sự phát triển từ đây thì các nhà đầu tư sẽ không bỏ lỡ cơ hội của mình. Cập nhật thêm thông tin khác để nhanh chóng trở thành nhà đầu tư tại Mipec. 

Xem thêm:

Những Đặc Điểm Nổi Trội Của Mipec Vinh Tràng An

Mipec Vinh Tràng An đem đến cho cư dân những tiện ích dịch vụ gì?

Hotline