Header trang con

Vị trí địa lý của dự án Vinh Heritage

Là một trong những dự án tương đối nổi bật trên thị trường, dự án Vinh Heritage được đánh giá rất cao. Đặc biệt là những tiềm năng trong vị trí địa lý của dự án.

Các chuyên gia nhận định, được kỳ vọng sẽ mở ra một chương mới và đưa miền đất hứa bước vào thời kỳ phồn vinh, Vinh Heritage sau khi hoàn thành sẽ là trung tâm của cuộc sống mới và là sự lựa chọn hàng đầu cho những cư dân tương lai. Trong bối cảnh các nhà đầu tư đang tìm kiếm thời điểm tiềm năng để đầu tư thì dự án này cũng là đáp án cho mong muốn sinh lời trọn vẹn và lâu dài. Bài viết dưới đây sẽ đem đến những phân tích về lợi thế vị trí của dự án Vinh Heritage để cư dân có được góc nhìn dài hạn, hiệu quả cho dự án. 

Tổng quan về dự án Vinh Heritage - Di sản đô thị thời đại mới

Vinh Heritage là dự án bất động sản không gian xanh đầu tiên tại TP. Vinh sở hữu cái nhìn độc đáo, đẹp và theo chủ đề. Lấy cảm hứng từ sự kết nối của ngũ hành vũ trụ, dựa trên đặc điểm cấu trúc, tổng thể tòa nhà được chia thành sáu vùng, điểm nối trục của sông nhân tạo và khu vực sông Rào Máng. Đây là dự án duy nhất có:

dự án Vinh Heritage

Dự án Vinh Heritage đem đến cho những cư dân nhiều hiệu quả trong quá trình hoạt động

  • Dễ dàng di chuyển với môi trường không khí trong lành

  • Tùy theo diện tích của từng chủ đề, kết hợp cấu trúc sân chơi trẻ em, vườn dạo bộ hoặc khu thể thao ngoài trời, thiết kế sân vườn và không gian xanh ...

  • Vinh Heritage sẽ trở thành quận thành phố sinh thái đầu tiên có Vinh

  • “Trung tâm sống mới” dựa trên sự phát triển của khu đô thị sẽ sớm triển khai “Giải pháp Tự nhiên Sạch” - một khu sinh thái đa thành phố với tầng đầu tiên trong thành phố. 

  • “Trọng tâm hiện tại vào sự thịnh vượng trong tương lai” phổ biến được kỳ vọng sẽ đáp ứng mọi kỳ vọng tại nhiều khu đô thị đẹp của Thành phố Vinh.

Vị trí dự án Vinh Heritage - Điểm nhìn đến tương lai

Vinh Heritage sở hữu vị trí đất đầy vượng khí

Dự án Vinh Heritage có trụ sở đầu tiên tại thành phố Vinh Nghệ An. Dự án có cơ sở hạ tầng liên thông và khép kín. Vinh Heritage City được kỳ vọng sẽ trở thành một nơi sôi động và phát triển mạnh mẽ trên con đường sống xanh, do tọa lạc ngay trung tâm thành phố nên dự án đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng. 

dự án Vinh Heritage

Dự án sở hữu vị trí đầy vượng khí và hiệu quả cho những cư dân 

Vị trí dự án: Phường Vinh Tân, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

  • Về phía Bắc: Dự án tiếp giáp sông Cửa Tiền

  • Phía Nam: giáp đất quy hoạch thương mại dịch vụ

  • Phía Đông: Gần khu dân cư và đường Lê Mao nối dài (dự kiến ​​48m)

  • Phía Tây: Giáp với khu vực đường quy hoạch 30m.

Ngoài vị trí gần quốc lộ, các nhà đầu tư còn khôn ngoan chọn vị trí đất theo thế Phong thủy, vượng khí, vượng tài, khi gần sông Cửa Tiền, cảnh hồ Vĩnh Tân rất trong lành. Mọi người đều sống ở đây. Ngoài ra, những ngôi nhà nhìn ra cảnh biển luôn có sức hấp dẫn và chân thực, đặc biệt là trong cuộc sống công cộng ngày nay càng được đánh giá cao.

Những tiện ích từ vị trí dự án Vinh Heritage

Với phương châm xây dựng cơ sở hạ tầng tiếp theo là làm chủ đất đai, tỉnh Nghệ An sẽ tập trung đầu tư xây dựng, trong đó có thành phố Vinh, góp phần quan trọng vào việc cải thiện diện mạo của thành phố trung tâm khu vực miền Trung. Theo quy hoạch đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, đến năm 2020, Vinh nhiều khả năng sẽ trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa của vùng Duyên hải Bắc Trung Bộ.

dự án Vinh Heritage

Vị trí dự án đem đến tiện ích hoàn hảo

Dự án Phát triển Vinh Heritage là dự án đầu tiên trong chuỗi các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng sôi động, với vốn đầu tư hơn 128 triệu USD. Ngoài ra, các dự án xây dựng như đường 72m, đường 35m, kênh bắc… cũng đang góp phần làm đẹp thành phố, tạo cảnh quan hai bên đường, thu lợi nhuận cao.

Đồng bộ với cụm Cảng Quốc tế Cửa Lò hiện tại, với 4 cảng chính, container, cảng riêng và vị trí chính xác. Dự kiến ​​đến năm 2030, cụm cảng này sẽ đón các tàu du lịch quốc tế lớn và nhiều du khách nước ngoài đến đây hơn.

Nhận thấy tiềm năng của thị trường xứ Nghệ, các ông lớn sáng lập, đặc biệt là Vingroup, T&T Group, FLC Group, Bảo Sơn Group, Vinaconex, Mường Thanh và các thương hiệu khác đã và đang đầu tư vào Vinh. VSIP-Singapore, Kovinet Group-Hàn Quốc, Hemaraj Group-Thái Lan và các nhà đầu tư nước ngoài khác ...

Với việc triển khai hàng loạt dự án quy mô lớn, các chuyên gia bất động sản tại nhiều khu vực TP Vinh sẽ tiếp tục sôi sục. Dẫn chứng cụ thể như giá đất khu vực trung tâm thành phố đã lên đến đỉnh cao nhất như đường Lê Mao, và các tuyến đường khác, giá dao động từ 15-30 triệu một m2, thậm chí 80- 100 triệu VNĐ / mét vuông. .

Với những thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn đọc, hy vọng bạn đã có được những đánh giá tích cực nhất về dự án Vinh Heritage. Bên cạnh đó, dự án hiện cũng đang có nhiều ưu đãi trong chào bán và chính sách, đem đến cho nhà đầu tư và cư dân nhiều phương án lựa chọn. 

Xem thêm: Shophouse tại dự án Vinh Heritage

Hotline