Header trang con

Vị trí dự án Vinh Heritage tại thành Phố Vinh

Vinh Heritage sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của người dân, cũng như tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

Vinh Heritage được đánh giá là một trong những khu đô thị phức hợp kiểu mẫu được xây dựng trên tổng diện tích là 40,47 ha. Dự án này được xây dựng tại phường Vinh Tân thành phố Vinh, Nghệ An do chủ đầu tư là Vinmec hợp tác với công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tràng An triển khai. Dự án này được xây dựng và định hướng để phát triển thành một khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại thành phố Vinh. Một trong những khu đô thị được xây dựng theo hướng hiện đại và đẳng cấp dành cho người dân tại đây.

Đây được đánh giá là một trong những dự án bất động sản đang thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay. Một trong những yếu tố khiến cho dự án này được lòng khách hàng nhất đó chính là vị trí. Sở hữu vị trí chiến lược không chỉ giúp cho người dân sống tại đây dễ dàng giao thương mà nó còn tạo điều kiện cho bất động sản tăng giá trị cao trong tương lai.

Vinh Heritage

Vị trí dự án vô cùng đắc địa

Vị trí dự án Vinh Heritage có điều gì hấp dẫn đối với khách hàng?

Vị trí của dự án bất động sản là một trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi chúng ta có nhu cầu tìm mua sản phẩm bất động sản. Vinh Heritage sở hữu tại vị trí đắc địa nhất của thành phố Vinh thuộc tỉnh Nghệ An. Đặc biệt là được xây dựng với cơ sở hạ tầng vô cùng đồng bộ và khép kín hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống tốt nhất cho người dân. 

Vị trí chiến lược

Được chủ đầu tư lựa chọn xây dựng tại phường Vinh Tân, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Dự án được đánh giá là có vị trí vô cùng chiến lược và kết nối vùng cực tốt.

  • Phía Bắc của dự án sẽ giáp với cửa sông Tiền, được đánh giá là một trong những vị trí khá phong thủy khi gần với cửa sông. Không chỉ giúp cho luồng không khí lưu thông mát mẻ cho không gian sống tại đây. Mà chúng ta cũng có thể tận dụng được yếu tố phong thủy để mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho gia chủ.

  • Phía Nam sẽ giáp với đất quy hoạch công trình dịch vụ thương mại. Điều này sẽ tạo điều kiện cho cư dân sống tại đây có thể giao thương mua bán và phát triển những loại hình kinh doanh khác nhau.

  • Phía Đông giáp với khu dân cư và đường Lê Mao kéo dài theo quy hoạch 48 m. Một trong những cơ hội để kinh doanh của cư dân sống tại dự án.

  • Phía tây của dự án xe giáp với đường quy hoạch 30m thuận lợi hơn cho việc giao lưu với cơ sở giao thông phát triển vượt bậc.

Kết nối vùng tốt

Vinh Heritage không chỉ sở hữu vị trí chiến lược mà vị trí này nó còn giúp cho chúng ta có thể liên kết vùng khá tốt. Vị trí của dự án khá gần với các tiện ích ngoại khô thuận tiện cho việc sinh hoạt của người dân. Đặc biệt là lựa chọn sống tại đây thì người dân sẽ không tốn quá nhiều thời gian để di chuyển đến các hệ thống tiện ích.

  • Từ vị trí của dự án thì chúng ta có thể dễ dàng đến với Quảng trường trung tâm của thành phố với quãng đường là 800 m.

  • Ngoài ra thì chúng ta cũng có thể dễ dàng di chuyển đến công viên trung tâm trong vòng 700m.

  • Các trường tiểu học và trường trung học cơ sở Vĩnh Tân trong bán kính là 500m thường tiền cho con cái có thể đến học hành.

  • Các bệnh viện thành phố Vinh trong khoảng là 800m thuận tiện cho việc điều trị và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe của người dân.

  • Từ vị trí của dự án thì chúng ta chỉ cách chợ Vinh khoảng 1km và cách Big C Vinh trong khoảng 1km thuận tiện cho việc mua sắm và tiêu dùng tại gia đình.

  • Bên cạnh đó thì nó cũng khá gần với các tiện ích phục vụ cho nhu cầu giao thông như cách ga Vinh chỉ khoảng 3km và cách sân bay Vinh chỉ khoảng 8km. 

Vinh Heritage

Vị trí dự án có kết nối vùng tốt

Đánh giá về chất lượng của vị trí dự án Vinh Heritage

Với vị trí chiến lược nằm tại phường Vinh Tân, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, dự án này thừa hưởng trọn vẹn lợi thế từ hạ tầng giao thông. Giúp cho cư dân sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển và tiếp cận với hệ thống tiện ích khu vực xung quanh một cách dễ dàng nhất.

Với vị trí chiến lược như vậy thì chúng ta sẽ dễ dàng hơn trong việc mua sắm và tận hưởng các tiện ích nổi bật khu vực xung quanh một cách dễ dàng. Đồng thời kết hợp với hệ thống giao thông đường bộ và hệ thống giao thông xét tạo điều kiện cho việc thuận tiện di chuyển và kết nối sang các khu vực khác lân cận.

Sở hữu nhiều điều kiện để có thể phát triển về mặt kinh tế và giao thương thúc đẩy sự phát triển kinh tế chung của vùng. Điều này sẽ làm cho giá trị của bất động sản không ngừng tăng giá cao trong tương lai. Tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu tìm mua bất động sản phục vụ cho việc bán lại hoặc đầu tư tăng trưởng.

Vinh Heritage

Vị trí dự án giúp bất động sản tăng giá cao

Những thông tin chia sẻ về vị trí của dự án Vinh Heritage, hy vọng sẽ giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về tiềm năng của dự án hấp dẫn này. 

Xem thêm: Tổng quan dự án Vinh Heritage có thể bạn chưa biết?

Hotline