Header trang con

Vinh Heritage - Phong Cách Nghỉ Dưỡng Resort Trong Lòng Thành Phố

Từ những thông tin được hé lộ, Vinh Heritage hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng phát triển mới, điểm nhấn chói sáng giữa tâm điểm khu vực Bắc Trung Bộ và sở hữu những tiềm năng sinh lời bền vững, không giới hạn

Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng, tận hưởng khoảnh khắc “sống chậm” mỗi ngày, tình trạng dịch bệnh, việc thiếu không gian xanh, nạn kẹt xe, ô nhiễm khói bụi hay rác thải từ các nhà máy, cùng với áp lực lớn về công việc và cuộc sống là những nguyên nhân chính khiến giới siêu giàu thành phố Vinh luôn hướng đến và tìm kiếm những không gian sống yên bình, trong lành.

Dịch bệnh Covid-19 đã khiến con người ta nhận ra một cách sâu sắc giá trị đích thực của cuộc sống, thấy được mình thật sự cần gì và muốn gì đồng thời cũng cảm nhận một cách rõ ràng về sự bình yên, kết nối, nghỉ ngơi bên gia đình. Đây cũng là lý do con người càng ngày càng mong muốn sở hữu căn hộ, biệt thự không chỉ gần gũi với thiên nhiên mà còn phải mang lại cảm giác nghỉ dưỡng mỗi ngày.

Từ những chuyển biến và nhu cầu trên của người mua nhà, nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, khi dịch bệnh kết thúc, thị trường sẽ ghi nhận sự gia tăng những giao dịch liên quan tới BĐS hạng A, trong đó đáng chú ý nhất là những căn villas cao cấp mang phong cách resort.

Vinh Heritage – Tiên phong dòng nghỉ dưỡng phong cách resort

Trong bối cảnh ấy, Vinh Heritage nổi lên như là một lựa chọn không gì hoàn hảo hơn tại vung Bắc Trung Bộ. Việc sở hữu một căn biệt thự xa xỉ tại dự án Vinh Heritage của chủ đầu tư Mipec Tràng An đang trở thành niềm khao khát và là đích đến của nhiều người trong giới thượng lưu.

Khác với các biệt thự sinh thái của các CĐT khác được xây dựng xa trung tâm thành phố, Vinh Heritage được đầu tư tại những khu vực đắt giá ngay trong lòng thành phố, thuận tiện về giao thông và tận hưởng các dịch vụ – tiện ích 5 sao.

Mipec Tràng An sẵn sàng hi sinh diện tích lớn đất thương mại để xây dựng quần thể sinh thái trong lành, ngập sắc màu cỏ cây cho các tầng lớp cư dân danh giá. Ngay cả hệ thống giao thông nơi đây cũng được “ngầm hóa” để giữ cho những con đường nội khu trở nên thư thái hơn đồng thời giảm thiểu tối đa âm thanh và khói bụi.

Tại Vinh Heritage, các chủ nhân sẽ không cần mất nhiều công sức, tốn nhiều thời gian tìm về với thiên nhiên. Bởi khi đó, thiên nhiên đã tự ùa vào cuộc sống viên mãn, để mỗi ngày đều trở thành một kỳ nghỉ dưỡng và an thái tâm hồn, tận hưởng việc “sống chậm” mỗi ngày, khôi phục và nuôi dưỡng cho mình những nguồn năng lượng tích cực

Đặc biệt, những căn biệt thự sinh thái nội đô này không chỉ giải quyết nhu cầu về cảnh quan xanh, không khí trong lành bao quanh mà còn giúp các yếu nhân có được liên kết quyền lực với các địa điểm quan trọng của thành phố như: các cơ quan đầu não, các trung tâm dân sinh, sân bay, ga tàu… chưa kể hệ thống tiện ích nội khu tiêu chuẩn 5 sao mang đến cuộc sống tiện nghi bậc nhất cho cư dân.

Không gian sống nghỉ dưỡng đồng thời hội tụ vô vàn lợi thế, tiện ích, Vinh Heritage một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong của thương hiệu Mipec trên hành trình nam tiến trong các không gian sống đẳng cấp hàng đầu Việt Nam và từng bước nâng tầm thế giới.

 

Vinh Heritage - Điểm Sáng Bất Động Sản Thành Vinh

Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông khu vực cùng với xu hướng sống nghỉ dưỡng trong lòng thành phố khiến cho BĐS phía Đông nam thành Vinh trở thành một điểm sáng mới, thu hút nhiều nhà đầu tư và tầng lớp cư dân thời thượng.

Bất động sản phía đông nam thành phố Vinh – thị trường mới đầy sôi động Cùng với việc hạ tầng giao thông thuận tiện, di chuyển dễ dàng, sự dịch chuyển về phong cách sống sinh thái của một bộ phận không nhỏ cư dân thành thị đã khiến cho thị trường BĐS có một bước chuyển mới. Nếu như trước kia, những người giàu có mới chỉ dừng lại ở việc đi du lịch, nghỉ dưỡng ven đô vào những dịp cuối tuần thì hiện nay, họ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để mua những căn biệt thự ở ngay trung tâm thành phố mới để sinh sống, nghỉ ngơi. 

Nắm bắt cơ hội đó, nhiều chủ đầu tư đã “đặt mảnh ghép” của mình tại khu vực có tiềm năng phát triển này. Trong số đó, nổi bật nhất phải kể đến siêu dự án Vinh Heritage sắp ra mắt của chủ đầu tư Mipec Tràng An. Vinh Heritage hiện thực hóa về một nơi nghỉ dưỡng, một chốn an cư hoàn hảo cho cư dân hiện thực hóa về một đại đô thị sinh thái với phong cách sống nghỉ dưỡng thông minh 5.0. 

Từ những thông tin được hé lộ, Vinh Heritage hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng phát triển mới, điểm nhấn chói sáng giữa tâm điểm khu vực Bắc Trung Bộ và sở hữu những tiềm năng sinh lời bền vững, không giới hạn.

Xem thêm:

Hotline