Header trang con

Vinh Heritage khẳng định vị thế năm sau nhờ hệ thống tiện ích đặc sắc và vượt trội

Vinh Heritage được xây dựng hệ thống tiện ích đồng bộ để đáp ứng nhu cầu sống và trải nghiệm của cư dân, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống chất lượng nhất cho mọi người.

Vinh Heritage được xây dựng tại một vị trí được đánh giá là vô cùng đặc địa thành phố Vinh, thuộc tỉnh Nghệ An. Đây là một trong những dự án được xây dựng hệ thống tiện ích đồng bộ, để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của người dân. Không gian sống của dự án được xây dựng để hướng tới một không gian sống thân thiện với thiên nhiên. 

Vinh Heritage

Hệ thống tiện ích được xây dựng theo hướng đẳng cấp

Vinh Heritage sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao

Dự án được quy hoạch và phát triển để trở thành một khu đô thị đẳng cấp. Mang đến một khu đô thị kiểu mẫu và hoàn hảo cho cư dân. Một nguồn năng lượng tích cực, cũng như khởi nguồn thăng hoa cho cuộc sống mới của người dân.

Trung tâm mua sắm

Chủ đầu tư cho xây dựng rất nhiều dãy phố thương mại sầm uất, để đáp ứng yêu cầu kinh doanh và mua sắm của người dân. Các dãy phố thương mại đều được xây dựng ở vị trí đắc địa bên trong dự án. Tập hợp rất nhiều trung tâm mua sắm sôi động để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân.

Cung cấp đa dạng các loại hàng hóa, thương hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước, để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm mua sắm. Cư dân sống tại đây không cần phải đi đâu xa vẫn có thể mua sắm tại nhà và sở hữu món đồ mà mình yêu thích.

Khu tập luyện thể dục thể thao

Vinh Heritage được bố trí xây dựng rất nhiều khu tập luyện thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời. Bao gồm rất nhiều loại hình thể dục thể thao khác nhau, để đáp ứng yêu cầu và sở thích tập luyện sức khỏe của người dân. 

Bên cạnh đó, dự án còn cho xây dựng vườn dưỡng sinh, đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục thể thao của người già. Vườn dưỡng sinh được xây dựng ở khu vực yên tĩnh, với nhiều cây xanh và hoa lá để mang đến không gian tập luyện tốt nhất cho người già.

Khu vui chơi giải trí

Vinh Heritage được bố trí rất nhiều khu vui chơi giải trí ngoài trời và trong nhà để đáp ứng nhu cầu của người dân. Khu vui chơi giải trí được thiết kế riêng dành cho nhiều độ tuổi khác nhau bao gồm có trẻ em, người già, người trẻ. Giúp cho tất cả cư dân thuộc mọi lứa tuổi khác nhau sống tại dự án này có thể trải nghiệm được việc giải trí phù hợp với lứa tuổi.

Vinh Heritage

Khu vui chơi giải trí và tập luyện thể dục thể thao

Tiện ích công cộng

Hệ thống tiện ích công cộng của dự án này cũng được đầu tư bài bản và khoa học. Cung cấp là dạng các loại hình tiện ích công cộng khác nhau để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và vui chơi của cư dân. Quảng trường được xây dựng với diện tích lớn được xem là một trong những biểu tượng của dự án. Nơi đây là không gian để cho cư dân có thể dạo bộ cũng như tận hưởng những cảnh quan xung quanh.

Bố trí các khu phố đi bộ ven hồ để giúp cho người dân vào những chiều mát có thể ngắm cảnh và tập thể dục thể thao. Xây dựng rất nhiều công viên cây xanh, vườn hoa, ghế nghỉ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt chung của cộng đồng. Đây là một trong những yếu tố để tạo nên sự gắn kết của các cư dân sống chung trong một dự án.

Xây dựng rất nhiều vườn nướng BBQ để đáp ứng nhu cầu tụ tập bạn bè và người thân nhân dịp cuối tuần. Giúp cho bạn có thể tận hưởng được không gian vừa nướng thịt, vừa picnic vào cuối tuần với không gian thiên nhiên xinh đẹp. Ngoài ra, clubhouse còn được xây dựng dành riêng cho cư dân tại dự án.

Vinh Heritage lựa chọn không gian sống hoàn hảo cho tất cả các thành viên trong gia đình

Dự án được xây dựng đồng bộ hệ thống tiện ích để đáp ứng nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn rất cẩn trọng trong việc lựa chọn vị trí xây dựng để mang đến tính thuận tiện. Giúp cho cư dân sống tại dự án có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích ngoại khu.

Không gian sống xây dựng được bao phủ với rất nhiều mảng xanh tự nhiên. Giúp thanh lọc không khí, cũng như tạo một cuộc sống chất lượng nhất cho cư dân. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian sống chất lượng cho các thành viên trong gia đình đây là một dự án có thể tham khảo.

Vinh Heritage

Không gian sống bao phủ bởi màu xanh của cây lá

Vinh Heritage bên cạnh kiến tạo một không gian sống chuẩn mực cho tất cả các cư dân. Dự án này thừa hưởng đầy đủ yếu tố để trở thành một cơ hội hấp dẫn đầu tư tăng giá cao trong tương lai. Cũng là một trong những lựa chọn nếu như bạn đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

Tất cả những thông tin chia sẻ về hệ thống tiện ích của dự án Vinh Heritage, hy vọng mang đến cho bạn đọc những thông tin tổng quan nhất về dự án này. Giúp cho bạn có thể dễ dàng chọn mua bất động sản an cư lạc nghiệp, hoặc dự án tăng giá cao trong tương lai.

Xem thêm:

Vinh Heritage - Giá trị sống thăng hoa, đẳng cấp giữa lòng thành phố

Vinh Heritage – Kết nối thịnh vượng, phát triển đầu tư

Tiềm năng sinh lời nhìn từ Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng - Vị trí có tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Tiện ích đẳng cấp, sang trọng tại khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh

Vinhomes Hạ Long Xanh nổi bật với tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội

Hotline