Header trang con

Vinh HeriTage Là Tên Thương Mại Chính Thức Dự án Mipec Tràng An

Chủ đầu tư Mipec Tràng An chính thức họp và công bố tên thương mại của dự án tại đường Lê Mao kéo dài, thuộc phường vinh Tân, thành phố Vinh là Vinh Heritage. Vinh HeriTage hứa hẹn trở thành một kiệt tác di sản vượt thời gian tại thành Vinh

CÔNG BỐ TÊN THƯƠNG MẠI VINH HERITAGE

Chiều ngày 15/8/2020 chủ đầu tư Miepc Tràng An đã tiến hành họp, thành phần là lãnh đạo các Đại lý và giám đốc dự án. Buổi họp chủ đầu tư chia sẻ một số thông tin về dự án, thời gian triển khai, các mốc thời gian và thông cáo báo trí tên thương mại chính thức dự án tại đường Lê Mao kéo dài, phường Vinh Tân, thành phố Vinh. Thương hiệu Vinh Heritage sẽ trở thành tên gọi của Mipec Tràng An. Và trong tương lai không xa thì Vinh Heritage hứa hẹn là cái tên quen thuộc với cư dân vùng Bắc Trung Bộ này.

Chủ đầu tư Mipec Tràng An chính thức họp và công bố tên thương mại của dự án tại đường Lê Mao kéo dài, thuộc phường vinh Tân, thành phố Vinh là Vinh Heritage. Đây là dự án khu đô thị sinh thái đa tầng đầu tiên tại TP Vinh với 1200m dòng sông nhân tạo và sông tự nhiên chảy quanh dự án mang lại tài lộc và sinh vượng khí cho những gia chủ chọn mua về ở. Toàn bộ dự án với hệ sinh thái cây xanh đa tầng giúp hạ nhiệt lên tới 3 độ C so với nhiệt độ chung ngoài trời. Đặc biệt với dòng kiến trúc tinh hoa vượt thời gian với phong cách tân cổ điển kết hợp với hiện đại lấy yếu tố con người làm trung tâm trong quá trình vận hành dự án mang đến một cuộc sống 365 ngày tinh khiết tại Vinh Heritage - hứa hẹn một kiệt tác di sản vượt thời gian tại thành Vinh.

Vinh HeritageĐây là những hình ảnh mới nhất chung tôi có được tại buổi hop công bố các đại lý chính thức sẽ đồng hành với chủ đầu tư phân phối dự án, đồng thời công bố tên thương mại Vinh HeriTage

 

Vinh Heritage có quy mô lên tới 43ha được phát triển theo mô hình khu bảo tồn, tôn vinh văn hóa truyền thống Việt Nam nhưng vẫn vô cùng hiện đại với nét dáng đại đô thị nghỉ dưỡng thông minh, thời thượng.

Vinh Heritage mang đến không gian sống sinh thái ven sông đẳng cấp bậc nhất khu bắc trung bộ với những dãy biệt thự kiến trúc cổ điển với cách thức cột, mái vòm, sảnh tiền,… dự án được tô điểm bởi những dòng sông xanh mát quanh năm.

Ý NGHĨA CỦA VINH HERITAGE

 

Trong từ điển Anh - Việt, từ Heritage có nghĩa là gia sản, tài sản, muốn nói về các đặc điểm thuộc về văn hóa của một xã hội cụ thể, chẳng hạn như truyền thống, ngôn ngữ hoặc tòa nhà, được tạo ra trong quá khứ và vẫn có tầm quan trọng lịch sử. Được lưu truyền từ đời này sang đời khác qua nhiều thế hệ. Họ bảo tồn nét văn hóa mà lịch sử để lại và những tòa nhà đó, di sản đó thậm chí vượt ra khỏi quốc gia và đến với bạn bè quốc tế. Những địa điểm đó trở thành khu du lịch, hoặc lồng ghép vào các chương trình quảng bá hình ảnh của đất nước họ với thế giới và được thế giới đón nhận, nâng lưu. Hàng năm có hàng ngàn người, có thể hàng triệu người đến thăm quan, thưởng lãm vẻ đẹp cổ kính đó. 

CHỦ ĐẦU TƯ MUỐN NÓI ĐIỀU GÌ KHI LẤY THƯƠNG HIỆU VINH HERITAGE

Với mỗi chủ đầu tư về bất đọng sản tại Việt Nam, việc xây dựng một dự án và đặt tên cho nó trở là một việc hết sức quan trọng. Rất ít chủ đầu tư lấy tên thuần Việt để đặt tên cho đứa con của mình. Họ thường lai lai một chút nước ngoài, pha lẫn chút nghệ thuật, tinh tế, sáng tạo để đứa con tinh thần cảu mình trở nên nổi bật hơn tất cả. Và Mipec Tràng An cũng không năm ngoài xu hướng đó. Chủ đầu tư lấy tên của địa phương ghép với một cái tên hết sức nổi tiếng Heritage lãng mạn, cổ kính, pha  chút hiện đại. Dường như họ muốn gửi gắm vào đó tâm huyết cùng với chính quyền xây dựng một thành phố Vinh giàu đẹp hơn, văn minh, hiện đại hơn. 

Ở đâu đó hay ở một góc độ nào đó Mipec Tràng An muốn mang lại một cuộc sống thanh bình mỗi sớm mai, lãng mạn trong từng hơi thở và trở vè nét cổ kính mỗi chiều tà. Đó là cuộc sống ở nhưng khu đô thị lớn nhất Việt Nam như Vinhomes hay các chủ đầu tư lớn đã và đang xây dựng. Nhưng tại một thành phố thuộc Bắc trung bộ lại xuất hiện một dự án rất đáng được chờ đợi. Phải chăng nó hợp với lòng mong mỏi của cư dân nơi đây về một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp chẳng kém bất cứ một khu vực nào sang chảng nhất trên đất nước hình chữ S này. Có lẽ đó cũng là một ẩn ý tuyệt vời mà Mipec Tràng An muốn gửi gắm vào Vinh Heritage.

BẢN HÒA TẤU CÔNG NGHỆ THIÊN NHIÊN & DI SẢN

Với mong muốn xây dựng những công trình quy mô lớn, những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhưng vẫn lưu giữ những hồn cốt văn hóa truyền thống Việt, Vinh Heritage sẽ xây dựng một quần thể đô thị để ở mang hơi thở nghỉ dưỡng thông minh mà chưa nơi nào có được tại thành phố Vinh.

Dự án không chỉ tạo nên những không gian sống sinh thái ven sông đẳng cấp bậc nhất đồng bằng Bắc Trung Bộ mà còn khôi phục và phát huy những giá trị văn hóa bản địa, đặc biệt là góp phần phát triển các nghề truyền thống như trồng dâu nuôi tằm... thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển, cũng như biến nơi đây thành một trong những địa điểm tham quan du lịch làng nghề hấp dẫn bậc nhất.

Vinh Heritage được quy hoạch như một thành phố thông minh thu nhỏ hiện đại, năng động với đầy đủ hệ thống các căn hộ thông minh, căn hộ hiện đại nhưng vẫn giữ được nét văn hóa dân tộc, tổ hợp trung tâm thương mại, shophouse sầm uất, trường học, công viên, bến du thuyền …

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong những bài viết sau. Quý khách quan tâm vui lòng để lại thông tin cá nhân để nhận được những thông tin mới nhất, nhanh nhất và chính xác nhất.

Hotline