Header trang con

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh – dự án mang tầm chiến lược

Thị trường bất động sản đang ngày càng nóng lên và chưa bao giờ hết “hot”, đặc biệt là ở các vùng thành phố lớn. Đối với Hà Nội thì dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh chính là một điểm sáng đáng để đầu tư.

Với các nhà đầu tư bất động sản ở Hà Nội nói chung và khu vực Đông Anh nói riêng thì dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh chính là một cái tên không thể bỏ qua. Từ chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup nổi tiếng với nhiều lĩnh vực trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là thị trường bất động sản thì dự án này mang trong mình tầm chiến lược quan trọng mang đến sự đổi mới mạnh mẽ cho khu vực Đông Anh – Đông Bắc Hà Nội, góp phần tạo nên sự thành công của chuỗi đô thị Vinhomes Ocean Park của tập đoàn. Với tổng quy mô dự án lên đến gần 300 ha, hứa hẹn mang đến cho khách hàng một không gian sống lý tưởng cũng như tạo nên một khu đô thị với cuộc sống thượng lưu.

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh – dự án mang tầm chiến lược

Tổng quan dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

✓  Tên dự án: Vinhomes Cổ Loa Đông Anh (dự kiến)

✓  Diện tích: 297 ha. 

✓  Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup và công ty Cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam.

✓  Đơn vị triển khai: Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC) – thành viên của Tập đoàn Vingroup.

✓  Vị trí: đường Trường Sa, xã Đông Hội, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội

✓  Đơn vị xây dựng: Công ty Cổ phần xây dựng Cotec (Cotecons)

✓  Thời gian khởi công vầ mở bán: Qúy IV năm 2021.

Vị trí của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh có gì đặc biệt?

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được xây dựng và thực hiện ở huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Với vị trí này, dự án thuộc 3 địa bàn giao nhau bởi 3 xã là Đông Hội, Mai Lâm và Xuân Canh. Việc xây dựng dự án ở đây thuận lợi cho việc di chuyển đến trung tâm thành phố chỉ 15km và có cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi.

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Thông tin chung về dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Ngoài việc giao thông thuận lợi thì dự án còn được bao bọc bởi sông Đuống và sông Hồng – là 2 con sông lớn của Hà Nội, đồng thời nằm ngay gần đào Ngũ huyện Khê tạo nên một môi trường trong lành và không gian sinh thái hiệu quả.

Phía Đông Nam dự án giáp với tuyến đường đi vành đai 3, phía Tây Bắc lại giáp đường quy hoạch trục Hồ Tây – Cổ Loa và phía Đông Bắc giáp với tuyến đường quốc lộ 5 kéo dài nên thuận tiện cho việc di chuyển hiệu quả.

Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh mang đến những tiện ích gì?

Được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Vingroup – một trong những chủ đầu tư có nhiều dự án lớn nổi tiếng trong đó Vinhomes là chuỗi dự án đầu tư mang thương hiệu có giá trị và hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống chất lượng, thuộc đẳng cấp thượng lưu.

Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh nằm trên địa phận huyện Đông Anh được đánh giá là khu đô thị sinh thái kiểu mẫu. Theo quy hoạch, dự án được xây dựng sát với Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia, bên cạnh đó hệ thống tiện ích được hoàn thiện một cách khép kín và đồng bộ, giúp mang lại cho khách hàng một cuộc sống chất lượng, đẳng cấp 5 sao.

Việc quy hoạch đồng bộ dự án bao gồm các sản phẩm như biệt thự, biệt thự liền kề hay khu thương mại Shophouse trong cùng một dự án sẽ mang đến một hệ thống tiện ích trong một môi trường trong lành và có an ninh được đảm bảo một cách tối đa, giúp khách hàng có thể tận hưởng chất lượng dịch vụ một cách đầy đủ và tiện nghi nhất.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sẽ cho thiết kế và xây dựng bố trí thêm các căn shophouse ở giữa dự án gần kề, để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như bể bơi, câu lạc bộ clubhouse, hoặc phòng tập gym, spa... mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và tiện ích, dễ dàng khi di chuyển và tận hưởng cuộc sống của một cư dân Vinhomes.

Các sản phẩm của Vinhomes Cổ Loa Đông Anh bao gồm chủ yếu là biệt thự và liền kề, cùng với thiết kế chỉ xây dựng với mật độ 70% diện tích đất, còn lại là sân vườn để tạo nên một không gian xanh với ánh sáng tươi mới, giúp cho khách hàng có được môi trường sống sạch và có thể sáng tạo được những phong cách riêng của mình.

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh mang đến những tiện ích gì?

Hi vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp đã mang lại cho bạn những điều hữu dụng và để bạn quyết định đầu tư dự án hay không. Chắc chắn Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sẽ là một dự án nổi bật trong tương lai không xa.

Xem thêm: 

Tiện ích nội khu Vinh Heritage có đáng sống như lời đồn?

Dự án Vinh Heritage đang dần chiếm lĩnh thị trường Vinh

Vị trí của Ecopark Vinh khẳng định vị thế “Rồng Thiêng Hạ Thủy”

Ecopark Sông Lam là một khu đô thị đúng chuẩn “xanh”

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh có đáng để đầu tư?

Những lý do nên đầu tư vào Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Hotline